ปธ.วิรัตน์ ปลื้ม มติชนจับประเด็นข่าว ‘สภากทม.’ เก่งมาก เข้าใจง่าย เหมือนอยู่ในหตุการณ์

ปธ.วิรัตน์ ปลื้ม มติชนจับประเด็นข่าว ‘สภากทม.’ เก่งมาก เข้าใจง่าย เหมือนอยู่ในหตุการณ์

ประธานสภากทม. ดีใจมติชนเข้าสู่ปีที่ 46 ด้วยคุณภาพ เผยประทับใจข่าวสภากทม. จับประเด็นเก่ง เข้าใจง่าย สื่อกับประชาชนได้ดี

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่โถงอาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) มีการจัดงานเนื่องในวันคล้ายวันเกิด 9 มกราคม 2521 ก้าวสู่ปีที่ 46 ของหนังสือพิมพ์มติชน โดยมีผู้บริหารในเครือมติชน นำโดย นายขรรค์ชัย บุนปาน ประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วย นางสาวปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ

นายวิรัตน์ มีนชัยนันท์ ประธานสภากทม. และ ส.ก.เขตมีนบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวเนื่องในวันคล้ายวันเกิดก้าวสู่ปีที่ 46 ว่า รู้จักมติชนดี ตั้งแต่ทำหน้าที่สมาชิกสภากรุงเทพมหานครนานหลายปีแล้ว มติชนลงข่าวเป็นกลาง เสนอเรื่องราวสาระได้ครบถ้วนดี ก็เป็นประโยชน์ที่จะสื่อสารกับทางกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องสภากรุงเทพมหานครไปถึงกับพี่น้องประชาชน และในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดด้วย

“ปีนี้ก็ดีใจที่มติชนเข้าสู่ปีที่ 46 ด้วยคุณภาพ และก็เป็นกำลังใจให้กับทีมงานของมติชนทุกท่านแล้วก็นักข่าวมติชน หลายเรื่องที่ได้เห็น แม้เรื่องรถไฟฟ้า เรื่องอะไรต่างๆที่เกี่ยวพันกับกทม. มีเรื่องใหญ่ๆเยอะ เช่น เรื่องขยะซึ่งเป็นสิ่งที่ดีต่อพี่น้องประชาชนที่ได้รับข่าวสาร เนื้อหาสาระครบถ้วน ประเด็นต่างๆที่น่าสนใจสำหรับกทม. มติชนก็เก่งอยู่แล้ว จับประเด็นได้เก่งมาก แล้วก็เอาประเด็นต่างๆมาเสนอให้พี่น้องประชาชนต่อ ประทับใจตรงที่มติชนเขียนข่าวแล้ว อ่านแล้วเราเข้าใจ แล้วก็เนื้อหาสาระครบถ้วน เหมือนอยู่ในเหตุการณ์เลย แล้วคิดว่าสื่อออกมากับประชาชนได้ดี เข้าใจง่ายๆ” นายวิรัตน์กล่าว

คุณกำลังดู: ปธ.วิรัตน์ ปลื้ม มติชนจับประเด็นข่าว ‘สภากทม.’ เก่งมาก เข้าใจง่าย เหมือนอยู่ในหตุการณ์

หมวดหมู่: ข่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด