“ป๊อก” รับห่วง “มาร์กี้” แต่งแซ่บ! แต่ถ้าภรรยามั่นใจไม่โป๊ก็ตามนั้น

“ป๊อก” รับห่วง “มาร์กี้” แต่งแซ่บ! แต่ถ้าภรรยามั่นใจไม่โป๊ก็ตามนั้น

มีคาแรกเตอร์โดดเด่น และยังปล่อยเพลงฮิตออกมาให้แฟนๆได้ร้อง ได้เต้นตามกันทั้งบ้านทั้งเมือง สำหรับ ป๊อก ไมนด์เซ็ท หรือ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของนางเอกคนดัง มาร์กี้ ราศี ล่าสุดเจอหนุ่ม ป๊อก เลยต้อง มาอัปเดตชีวิตกันหน่อย เริ่มจาก...ก

ช่วงนี้ลูกแฝดเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว?

“ช่วงนี้ก็ต้องเริ่มปรับตัวใหม่ครับ เพราะพอลูกๆเข้าโรงเรียน กลายเป็นว่าผมกับมาร์กี้ ต้องตื่นเช้าขึ้นไปอีก โรงเรียนเข้า 8 โมงเช้า เราอยากไปส่งลูกไปโรงเรียน ระหว่างทางนั่งรถไปส่ง อย่างน้อยก็จะได้พูดคุยเล่นกันกับลูก พอเลิกเรียนถ้าผมไม่ติดงานก็จะไปรับกลับด้วยเรียกว่าใช้เวลาให้คุ้มค่ากับลูกที่สุดในช่วงวัยที่เขาต้องการเราครับ”

มีก้า มีญ่า พัฒนาการเป็นอย่างไรบ้าง ห่วงตรงไหนเป็นพิเศษ?

“พัฒนาการของเขาไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไหร่นะครับ ก็ถือว่าไปตามวัย แต่บางทีพัฒนาการของเด็กผู้หญิงก็จะเร็วกว่าเด็กผู้ชาย อันนี้ผมกับมาร์กี้ก็คอยสังเกตอยู่ว่าถ้าคนนึงนำเกินไป เราก็จะพยายามดันอีกคนให้เท่ากันให้ได้มากที่สุด แต่ก็จะไม่ไปบังคับจนเกินไปครับ ปล่อยให้ไปตามธรรมชาติของเด็กด้วย”

เรื่องกระแสเปิดหน้าลูกกับไม่เปิด ส่วนตัวป๊อกคิดเห็นอย่างไร?

“จริงๆเรื่องนี้ผมมองว่าเป็นเรื่องของมุมมองแต่ละบุคคลว่าเขามีมุมมองตรงนี้อย่างไรนะครับ ซึ่งก็ไม่ผิดที่ใครจะเปิดหน้าหรือปิดหน้าลูก ถือเป็นการตัดสินใจของคนคนนั้นครับผม”

เห็นช่วงนี้มาร์กี้ลุกขึ้นมาแต่งตัวแซ่บขึ้น หวงไหม?

“ก็มีหวงเป็นธรรมดาครับ (หัวเราะ) บางทีเราก็จะคอยดูชุดว่าอันนี้โป๊ไปรึเปล่า แต่ถ้าทางมาร์กี้เขาตอบกลับมาว่า เขามั่นใจกับชุดที่ใส่และเขาว่าไม่โป๊ ผมก็ว่าไม่โป๊ครับ (หัวเราะ) ไม่ได้กลัวเมียนะครับ”

ล่าสุดเห็นมีสมาชิกใหม่ในบ้าน ทำไมต้องเป็นสมพรและสมหวัง?

“สมาชิกใหม่บ้านเราอย่างที่ใครหลายคนได้ดูในคลิปรายการป๊อกกี้ on the run Season 5 เราแล้วก็จะเห็นแล้วว่าเป็นเต่าอัลดาบร้า ต้องเท้าความก่อนหน้านี้ผมได้ไปบ้านพี่ตั้มมา (ตั้ม-พิพัทธ์ วิริยะเมตตากุล) แล้วที่บ้านพี่ตั้มเลี้ยงเต่าแต่ละตัวใหญ่ๆทั้งนั้น ลูกๆก็ชอบครับ พอเห็นลูกๆได้เล่นกับเต่าเห็นเขาชอบ ผมก็ว่าน่ารักดี เลยอยากให้เด็กๆได้เลี้ยงโตไปด้วยกันกับพวกเขา จริงๆคือโดนพี่ตั้มป้ายยามาครับ (หัวเราะ) ส่วนชื่อ ทำไมถึงต้องสมพรและสมหวัง ไอเดียมาจากผมมีสุนัขชื่อ สมคิด เป็นสัตว์เลี้ยงตัวแรกของบ้านเรา ก็เลยอยากให้เต่าที่มาใหม่อีกสองตัว เป็นเหมือนพี่น้องกันกับสมคิดด้วย ก็เลยให้ขึ้นต้นด้วย “สม” เหมือนกัน ทีนี้ก็อยากให้ชื่อดูเสริมความเป็นสิริมงคลกับบ้านเรา ก็ลงเอยที่สมพรกับ สมหวังครับ”

กับผลงานเพลงเห็นว่ากำลังมีซิงเกิลใหม่เล่าให้ฟังหน่อยสิ?

“ใช่แล้วครับ วันที่ 26 ก.ย.นี้ จะปล่อยซิงเกิลใหม่ ชื่อว่า ดกก้น (DOK KON) เป็นแนวที่ผมกับดีเจบีเรียกกันว่า “Thaiton” เป็นการไฮบริดสไตล์ดนตรี “Reggaeton” มาผสมกับสไตล์เพลง “สามช่า” ที่คนไทยชอบ ผมได้ทำร่วมกับอีกสองศิลปิน นั่นก็คือ กระแต อาร์สยาม และ น้องโฟล์ค จาร์วิส รับรองว่าได้โยกมันๆกันแน่นอนครับ”

ร่วมงานกับกระแตเป็นอย่างไรบ้าง?

“นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ร่วมงานกับนักร้องลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้ ดีเจบี โปรดิวเซอร์วงผม ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางกระแตในเพลงเดี่ยวของเขาก่อนหน้านี้และทางดีเจบีก็กำลังขึ้นโปรเจกต์เพลงดกก้นนี้กันอยู่เลยลองทาบทามกระแตว่าสนใจทำเพลงด้วยกันมั้ย ทางนั้นก็ตอบตกลงทางเราก็เริ่มลุยกันเลย กระแตมีความเป็นมืออาชีพสูงแล้วก็น่ารักมากๆ ช่วยคิดเสริมไอเดีย ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมยังมีมาช่วยสอนผมเต้นใน MV เพลงนี้ด้วยครับ (หัวเราะ) ถือ เป็นศิลปินอีกคนที่น่ารักและเก่งมากครับ”

แล้วน้องจาร์วิสละ?

“น้องจาร์วิสรู้จักกันอยู่แล้วกับกลุ่มเพื่อนๆรุ่นน้องใน Mindset Mob ครับ การได้น้อง มาร่วมงานกันในซิงเกิลนี้ เกิดจากไอเดียที่ว่าเราก็กำลังมองหาสไตล์กวนๆมาเสริมกับเพลงนี้ เลยนึกถึงน้องขึ้นมาทันที พอได้มาร่วมงานกันจริงๆจังๆ ถึงแม้น้องจะใหม่ แต่ความตั้งใจสูงมากในการทำงาน ครับ ไม่ผิดหวังที่ได้ร่วมงานกับน้องครับ”

เพลงส่วนมากของป๊อกจะมีคนมาฟีทด้วยตลอด มีวิธีเลือกยังไง?

“ส่วนมากผมจะไม่ได้ตั้งใจจะให้มีคนมาฟีทด้วยแต่แรกแต่เริ่มจากเรามองโครงสร้างของเพลงนี้ ว่ามันต้องมีส่วนผสมอะไรบ้าง เพื่อที่จะให้เพลงนั้นๆลงตัวที่สุด”

แล้วภายในปีนี้มีโปรเจกต์อะไรอีกบ้าง?

“โปรเจกต์ภายในปีนี้ก็จะมีเพลงดกก้น แล้วก็มองไว้ว่าจะมีอีก 1 เพลงสำหรับสิ้นปีนี้ครับส่วนรายการ ป๊อกกี้ on the run ยังทำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็น ซีซัน 5 แล้วก็จะเน้นไปที่การดูแลลูกๆ มันเป็นบันทึกชีวิตครับ ติดตามได้ที่ช่อง https://www. youtube.com/c/PokMindsetTV และ https://www.facebook.com/pokmindset ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของผมไว้ด้วยนะครับ”.

คุณกำลังดู: “ป๊อก” รับห่วง “มาร์กี้” แต่งแซ่บ! แต่ถ้าภรรยามั่นใจไม่โป๊ก็ตามนั้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด