ระทึก 8 วินาที! สาวเลี้ยวรถเข้าบ้าน ชนดะ จยย.จอดเรียงแถว ช็อกเกือบกระเด็นหลุดหน้าต่าง

กวาดราบเป็นหน้ากลอง... เก๋งใหม่เอี่ยมเลี้ยวเข้าบ้าน ชนดะ จยย.จอดริมทาง สุดท้ายรถเอียงกระเท่เร่ คนขับหวิดหลุดทางหน้าต่าง

ระทึก 8 วินาที! สาวเลี้ยวรถเข้าบ้าน ชนดะ จยย.จอดเรียงแถว ช็อกเกือบกระเด็นหลุดหน้าต่าง

ทุกอย่างเกิดขึ้นใน 8 วินาที เก๋งใหม่เอี่ยมเลี้ยวเข้าบ้าน ชนดะ จยย.จอดริมทาง กวาดราบเป็นหน้ากลอง สุดท้ายรถเอียงกระเท่เร่ คนขับหวิดหลุดหน้าต่าง

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ผู้ใช้งานทวิตเตอร์บัญชี @veekay122002 ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุสุดระทึก พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ว่า "What a grand arrival home ?"

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ขณะที่ ชายคนหนึ่งเดินมาเปิดประตูรั้วบ้าน ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะมีรถเอสยูวียี่ห้อ Tata Nexon ที่เพิ่งออกมาใหม่เอี่ยว ชนิดที่ยังมีพวงมาลัยดอกไม้ห้อยอยู่ที่ด้านหน้าตัวรถ ขับผ่านรั้วเข้ามาโดยชายคนเดิมคอยโบกเป็นสัญญาณให้

แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อแทนที่รถจะขับเข้ามาตรงๆ กลับเบนเส้นทางเอียงไปด้านข้าง ทำให้พุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดเรียงแถวอยู่ก่อนแล้ว กวาดราบเป็นหน้ากลอง และคาดว่าคนขับคงตกใจ แทนที่จะเหยียบเบรกเพื่อหยุดสถานการณ์เลวร้ายนี้ กลับเหยียบคันเร่งพุ่งไปด้านหน้า ทำให้ตัวรถปีนขึ้นไปบนรถจักรยานยนต์ที่ล้มลงไป และเอียงทำมุมเกือบ 180 องศา หวิดพลิกคว่ำ

ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นได้ว่าคนขับรถคันดังกล่าวเป็นผู้หญิง อีกทั้งเธอยังเปิดหน้าต่างขณะเกิดเหตุ เมื่อรถตะแคงจากอุบัติเหตุ ทำให้ร่างเกือบหลุดออกมานอกตัวรถ ต้องรีบใช้มือเกาะไว้ทันที อย่างไรก็ดีแม้ว่าตัวเธอเองจะไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่ก็ได้สร้างความเสียหายมากมายค่อทรัพย์สินของผู้อื่น และเมื่อมาลองดูแล้ว แม้คลิปวิดิโอทั้งหมดจะมีความยาวอยู่ที่ 40 วินาที แต่อุบัติเหตุที่วุ่นวายนี้เกิดขึ้นในเวลาเพียง 8 วินาทีเท่านั้น

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศอินเดีย ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า "ทำไมผู้ชายคนที่เปิดประตูถึงไม่มาขับรถ?" , "จู่ๆเธอก็ลืมความแตกต่างระหว่างคันเร่งกับเบรก!!!" , "รู้สึกแย่กับเจ้าของรถมอไซค์ฯ เห็นมาเยอะแล้วที่เจ้าหน้าที่รับเงินจากโรงเรียนสอนขับรถ ช่วยให้คนทำใบขับขี่ผ่าน" , "คนขับไม่คุ้นเคยกับเกียร์ออโต้ หรือไม่ก็ขับรถโดยใช้ขาทั้งสองข้าง"

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ 8 วิโกงตาย! สาวเลี้ยวรถเข้าบ้าน พุ่งเหยียบ จยย.ล้มทั้งแถว ร่างหวิดกระเด็นหลุดหน้าต่าง

คุณกำลังดู: ระทึก 8 วินาที! สาวเลี้ยวรถเข้าบ้าน ชนดะ จยย.จอดเรียงแถว ช็อกเกือบกระเด็นหลุดหน้าต่าง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด