รู้จัก "โฟร์ท ณัฐวรรธน์" ประธานชมรมยิ้มหวานลุคสดใส ใน "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน"

"โฟร์ท ณัฐวรรธน์" ประธานชมรมดนตรีและนักร้องนำประจำวง Chinzilla จากซีรีส์มาแรง "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President" ที่มาพร้อมรอยยิ้มหวาน โหมดสดใส ชวนตกหลุมรัก!

รู้จัก "โฟร์ท ณัฐวรรธน์" ประธานชมรมยิ้มหวานลุคสดใส ใน "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน"

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักเข้าเต็มเปา เรียกว่าแจ้งเกิดเต็มตัว สำหรับนักแสดงน้องใหม่มาแรง โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ในซีรีส์สุดปัง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President จาก GMMTV กับบทบาท กันต์ ประธานชมรมดนตรีและนักร้องนำประจำวง Chinzilla ที่หนุ่มโฟร์ทได้โปรยเสน่ห์สุดน่ารักกับโชว์เท่ๆ ด้านดนตรี ทั้งร้องทั้งเต้นอย่างสุดพลัง เรียกว่าสวมวิญญาณศิลปินแบบเต็มเหนี่ยวทุกองศาจัดเต็มทุกเวที

ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าแต่ละโชว์นั้นมัดใจแฟนๆ จนยอดวิวเพลงต่างๆ ทะลุ 1 ล้านวิวทุกเพลงกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ด้านการแสดงกับเพื่อนซี้ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ นักแสดงน้องใหม่สุดปัง ก็เคมีดีเกินต้าน ละมุนอกละมุนใจไปตามๆ กัน แต่กว่าจะได้โชว์เด็ดฉากฟินขนาดนี้ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะถึงขั้นไปแอบร้องไห้คนเดียวมาแล้ว!

 โฟร์ท แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

โดย โฟร์ท เผยว่า... "ในด้านการแสดงถึงผมจะผ่านผลงานมาแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้ผมก็ยังรู้สึกกดดันและต้องทำการบ้านเยอะพอสมควร เพราะเราได้โอกาสมาเล่นบทนำครั้งแรกก็อยากจะทำให้ดีที่สุดครับ แล้วบทของ ‘กันต์’ เขาก็จะเป็นคนที่มีความซุกซน มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบร้องเพลง ความฝันของกันต์ก็คือการได้เป็นศิลปิน เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งเดียวที่เขารัก สิ่งเดียวที่เขาฝันและชื่นชอบ ดังนั้นนิสัยของกันต์ในมุมมองของผม เขาเป็นคนกล้าแสดงออก รักเพื่อน มีความเป็นผู้นำสูง ตรงนี้แหละคือความยากของตัวแสดง ‘กันต์’ ซึ่งผมต้องทำการบ้าน อ่านบททำความเข้าใจตัวแสดงมากเป็นพิเศษ และบวกกับเรื่องนี้เป็นแนวคอมเมดี้ด้วยก็จะมีความเป็นการ์ตูนสูง ก็เลยต้องใช้เอ็นเนอร์จี้และใช้พลังเยอะกว่าปกติ แต่ก็เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ ครับ จนผมอยากมากองทุกวันเลย พี่ๆ ทุกคนในกองก็น่ารัก

โฟร์ท แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

ทั้งยังได้ทำงานกับ ‘เจมีไนน์’ ที่มารับบท ‘ติณณ์’ ด้วย ซึ่งเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เวลาทำงานด้วยกันก็รู้สึกสบายใจมากๆ แถมรู้ทางกันว่าจะไปทิศทางไหน และค่อนข้างเชื่อใจกัน แต่ด้วยความที่ผมยังใหม่ด้านการแสดงอยู่มากก็มีความรู้สึกกดดันเหมือนกันครับ บางซีนที่ผมเล่นไม่ได้ก็มีไปแอบร้องไห้คนเดียวที่บ้านโดยไม่ให้ใครรู้ก็มี แต่ก็มีวันที่มีความสุขนะครับ  คือในวันที่เราเล่นได้อย่างที่ตั้งเป้าไว้ แล้ววันไหนที่ผมเล่นไม่ได้ เครียด หรือรู้สึกไม่ดีก็จะมี ‘เจมีไนน์’ นี่แหละครับที่คอยมาเติมพลังให้ แบบคอยแกล้ง คอยแหย่ให้ผมรู้สึกดีขึ้น ก็ต้องขอบคุณเพื่อนคนนี้มากๆ นะครับที่อยู่ข้างๆ กัน ผ่านซีนยากๆ มาด้วยกัน ทำให้ผมผ่านทุกอย่างมาได้ด้วยดี ซึ่งอยากให้แฟนๆ คอยติดตามและให้กำลังใจพวกเราต่อไปจนถึงตอนจบเลยนะครับ และหลังจากนี้เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โมเม้นต์น่ารักๆ ก็จะมีมากขึ้นด้วยครับ" 

 โฟร์ท แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

ติดตามชมซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

โฟร์ท แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

ประวัติ โฟร์ท ณัฐวรรธน์

ชื่อ : โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล
วันเกิด : 18 ตุลาคม 2004
ส่วนสูง : 175 cm
การศึกษา :
จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล (Saint Gabriel's College) ปัจจุบันเป็นนักแสดงดาวรุ่งในสังกัด GMMTV
IG: fourth.ig

 โฟร์ท แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ เข้าสู่วงการด้วยตำแหน่งชนะเลิศการประกวด Thailand School Star 2019 รายการที่ค้นหาไอดอลหน้าใหม่เข้าสู่วงการ ก่อนจะได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดค่าย GMMTV เคยปรากฏตัวร่วมแสดงในซีรีส์ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวง BOYS OVER FLOWERS และรายการ SAFE HOUSE SEASON 4 โดยได้รับบทบาทนำแสดงเต็มตัวเรื่องแรกใน แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ที่กำลังออกอากาศในขณะนี้ และ Midnight Series : Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ กำลังรอออกอากาศต้นปี 2566

แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

อัลบั้มภาพ 50 ภาพ ของ รู้จัก "โฟร์ท ณัฐวรรธน์" ประธานชมรมยิ้มหวานลุคสดใส ใน "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน"

คุณกำลังดู: รู้จัก "โฟร์ท ณัฐวรรธน์" ประธานชมรมยิ้มหวานลุคสดใส ใน "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด