เร่งไล่ล่าพระรุ่นใหญ่ เรียกเด็ก 17 ไปซักจีวร ทำร้ายสาหัส ทิ้งลายมือพ้อถูกมองข้าม

เร่งไล่ล่าพระรุ่นใหญ่ เรียกเด็ก 17 ไปซักจีวร ทำร้ายสาหัส ทิ้งลายมือพ้อถูกมองข้าม

เร่งไล่ล่าพระรุ่นใหญ่ เรียกเด็ก 17 ไปซักจีวร ทำร้ายสาหัส เหตุหึงหวง ทิ้งลายมือพ้อถูกมองข้าม

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 8 มกราคม ร.ต.อ.สุริยา นนเทศา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.พิบูลมังสาหาร รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสที่วัดบ้านนาแก ม.1 ต.ระเว อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผกก.สภ.พิบูลมังสาหาร และชุดสืบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร ร่วมกับ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ (จอนนี่มือปราบ) ผบ.หมู่ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี

ที่เกิดเหตุชาวบ้านได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทราบชื่อ หญิงสาว อายุ 17 ปี ส่งโรงพยาบาลพิบูลมังสาหารและถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

จากการสอบสวนเบื้องต้นน ยายของหญิงสาวผู้ถูกทำร้าย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จาก พระอุทิศ หลักทอง อายุ 56 ปี พระลูกวัดบ้านนาแกให้แจ้ง หญิง 17 ไปซักผ้าจีวรให้ที่วัดบ้านนา ซึ่งมักจะโทรมาแจ้งให้ไปซักจีวรให้เป็นประจำ จึงได้แจ้งให้หลานสาวไปที่วัดบ้านนาแก

โดยหลานของตนได้ขับขี่รถจักยานยนต์เดินทางไป  ประมาณ 30 นาที ไม่เห็นหลานสาวกลับมาที่บ้านพัก จึงได้ติดตามไปดูที่วัดบ้านนาแก เห็นประตูที่พัก พระอุทิศ ล็อคกุญแจประตูไว้ ต่อมามี พระนุ พระลูกวัดได้มาเปิดประตูเข้าไปดูภายในห้องพักของพระอุทิศ เห็นหลานสาวนอนอยู่บนที่นอน ภายในห้องพักไม่ได้สติ มีบาดแผลอยู่บริเวณหน้าผากเหนือหัวคิ้วซ้าย มีเลือดออกจำนวนมาก และพบค้อนตีตะปู วางอยู่บนพื้นข้างที่นอนมีคราบเลือดติดอยู่ เป็นอาวุธใช้ทำร้ายผู้บาดเจ็บ

หลังก่อเหตุพระอุทิศได้ขับขี่รถจักยานยนต์ หลบหนี โดยในที่เกิดเหตุพบเอกสาร เขียนมีข้อความ ตัดพ้อต่อว่าในลักษณะ ได้ทำดีช่วยเหลือทุกอย่างแล้ว แต่ไม่เห็นคุณงามความดี ปรากฎอยู่หลายแผ่น จึงเชื่อว่า ผู้ต้องหาก่อเหตุในครั้งนี้ มาจากเรื่อง หึงหวงหลานสาวผู้บาดเจ็บ

คุณกำลังดู: เร่งไล่ล่าพระรุ่นใหญ่ เรียกเด็ก 17 ไปซักจีวร ทำร้ายสาหัส ทิ้งลายมือพ้อถูกมองข้าม

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด