รัฐบาล ชวนประชาชน ร่วมบริจาค ช่วยครอบครัวผู้สูญเสีย กราดยิงหนองบัวลำภู

รัฐบาล เชิญชวน ประชาชน ร่วมบริจาค เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสียและได้รับบาดเจ็บ จากเหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล บัญชี 067-0-06895-0

รัฐบาล ชวนประชาชน ร่วมบริจาค ช่วยครอบครัวผู้สูญเสีย กราดยิงหนองบัวลำภู

รัฐบาล เชิญชวน ประชาชน ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสียและได้รับบาดเจ็บ จากเหตุกราดยิงหนองบัวลำภูได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล บัญชี 067-0-06895-0 ชื่อบัญชี กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี

วันที่ 8 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจกรณี กราดยิงที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ขององค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เมื่อ 6 ต.ค. 2565 ส่งผลให้เด็กและประชาชนเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้ปกครองและประชาชนคนไทยทั่วประเทศนั้น

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกรัฐบาล โพสต์เฟซบุ๊ก กวาง ไตรศุลี ไตรสรณกุล ขอเชิญพี่น้องประชาชนไทย ร่วมบริจาคเงิน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบเหตุ กรณีจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล บัญชีเลขที่ 067-0-06895-0 ชื่อบัญชี กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี ยอดเงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองคลัง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โทรศัพท์ 0 2283 4318 - 24

คุณกำลังดู: รัฐบาล ชวนประชาชน ร่วมบริจาค ช่วยครอบครัวผู้สูญเสีย กราดยิงหนองบัวลำภู

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด