รถบรรทุกขยะจาก กทม. พลิกคว่ำที่แปดริ้ว ทำไฟดับทั้งย่าน แถมเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว

รถบรรทุกขยะจาก กทม. พลิกคว่ำที่แปดริ้ว ทำไฟดับทั้งย่าน แถมเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว

รถขนขยะจากกทม. คว่ำที่แปดริ้ว หลังตีวงกลับลำด้วยความเร็วสูง ส่วนหางพ่วงปลิวตะแคงเทกระจาด ฟาดเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น ไฟดับระนาวทั้งย่าน แถมรถติดยาว

วันที่ 10 ก.ค.65 เวลา 19.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บนถนนสาย 314 ฉะเชิงเทรา-บางปะกง (สิริโสธร) บริเวณจุดกลับรถชั่วคราวในโครงการก่อสร้างสะพานต่างระดับข้ามแยกบางพระ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้เกิดปัญหาการจราจรติดขัดอย่างหนาแน่น รวมถึงในพื้นที่บริเวณดังกล่าวยังเกิดปัญหากระแสไฟฟ้าดับไปตลอดแนวของเส้นทางด้านฝั่งขาออกมุ่งหน้าสู่ อ.บางปะกง หลังจากได้มีรถยนต์บรรทุกพ่วง 18 ล้อ แบบสองตอน บรรทุกขยะสิ่งปฏิกูล ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งมาจนเต็มคันรถ จากในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปส่งคัดแยกและฝังกลบยังในเขตพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พลิกคว่ำ ในลักษณะส่วนหางพ่วงเหวี่ยงไปฟาดเข้ากับเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาดใหญ่ มีขนาดแรงดัน 115 Kv ซึ่งมีความสูงประมาณ 22 เมตรจนตัวเสาขาดที่บริเวณโคนต้น และยังทำให้เสาไฟฟ้าแรงดันต่ำขนาด 380 โวลต์และ 220 โวลต์ หักขาดไปอีก 1 ต้น

ทำให้กระแสไฟฟ้าในบริเวณดังกล่าวดับเป็นแนวตามริมถนนสิริโสธรภายในเขตเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา เกือบตลอดสาย และทำให้มีปัญหาด้านการจราจรติดขัดหนาแน่น ไฟจราจรที่บริเวณทางสามแยกเทศบาล 2 ใช้งานไม่ได้ ผู้ประกอบการค้า ทั้งปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไปของชาวบ้านไม่สามารถเปิดให้บริการได้

ขณะเดียวกันยังมีสายสื่อสารขาด จนทำให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่ดังกล่าวไม่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ นอกจากนี้หลังจากส่วนของห่างพ่วงด้านท้ายตัวรถที่บรรทุกขยะมาจนเต็มคัน เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำแล้ว ยังส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปจนทั่วบริเวณ และมีน้ำของขยะเปียกไหลออกมานองบนพื้นถนน

จากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า รถคันดังกล่าวได้มาประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ที่ผ่านมา โดยมี ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ทองเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา มาทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุแล้ว โดยไม่พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทราบเพียงเบื้องต้นว่า รถคันที่มาประสบอุบัติเหตุนี้ ได้ทำการขนขยะออกมาจากในเขตพื้นที่ กทม. เพื่อที่จะนำไปส่งคัดแยกและฝังกลบยังในเขตพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เท่านั้น

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ รถบรรทุกขยะจาก กทม. พลิกคว่ำที่แปดริ้ว ทำไฟดับทั้งย่าน แถมเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว

คุณกำลังดู: รถบรรทุกขยะจาก กทม. พลิกคว่ำที่แปดริ้ว ทำไฟดับทั้งย่าน แถมเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด