รถชนพนักงานกวาดถนน กทม. เสียชีวิต ก่อนหลบหนี จุดเกิดเหตุไม่มีวงจรปิด

รถชนพนักงานกวาดถนน กทม. เสียชีวิต ก่อนหลบหนี จุดเกิดเหตุไม่มีวงจรปิด

รถชนพนักงานกวาดถนนหญิงวัย 59 สนง.สะพานสูง เสียชีวิต ก่อนหลบหนี ทิ้งไว้แต่กันชนสีดำไว้เป็นหลักฐาน ฝ่ายสืบสวน สน.บางชัน เร่งตามตัวคนขับมาดำเนินคดี-จุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด

เหตุการณ์รถเฉี่ยวชนลูกจ้างพนักงานรักษาความสะอาดกรุงเทพมหานครดับอนาถริมถนนครั้งนี้ เกิดเหตุขึ้นเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ร.ต.ท.สุจิต มีนำพันธ์ุ รองสว.(สอบสวน) สน.บางชัน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรถชนเสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 36 ถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก แขวงและเขตสะพานสูง กทม. จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมทางถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ห่างจากริมถนนลงไปที่บริเวณสวนของหน้าบ้านเลขที่ 36 พบร่างของนางสมศรี ยิ้มแฉล้ม อายุ 59 ปี ลูกจ้างพนักงานรักษาความสะอาด สังกัดสำนักงานเขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร เสียชีวิตอยู่ในชุดของพนักงานรักษาความสะอาดกรุงเทพมหานคร สีกรมท่า ใส่เสื้อกั๊กสีสะท้อนแสง นอนเสียชีวิตในสภาพศพมีเลือดไหลออกทางจมูก คอหัก ขาหักผิดรูป กางเกงมีรอยขาดจากแรงกระแทก มีที่คีบขยะตกอยู่ข้างศพ ที่บริเวณริมถนนยังพบไม้กวาดทางมะพร้าวมีลักษณะหักเป็น 3 ท่อน จากการถูกรถเฉี่ยวชน ใกล้กันยังพบชิ้นส่วนของรถตกอยู่เป็นลักษณะคล้ายกันชนหน้า สีดำ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานและเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานรักษาความสะอาดของเขตสะพานสูงใกล้เกษียณแล้ว มาปฏิบัติหน้าที่พร้อมกับเพื่อนร่วมงานในเวลา 04.00 น. ของทุกวัน โดยเดินไล่กวาดขยะริมทางคู่ขนาน แต่ปรากฏว่าระหว่างปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น เพื่อนร่วมงานเห็นผิดสังเกตว่าผู้ตายไม่ได้กวาดถนนตามมาเป็นแถว เมื่อเดินย้อนกลับไปสำรวจจึงพบร่างของนางสมศรีตกลงไปในสวนข้างทาง ลึกเข้าไปจากริมถนนประมาณ 5 เมตร ก่อนตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในจุดเกิดเหตุ

ทางด้านพนักงานสอบสวนได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวน สน.บางชัน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบกล้องในบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้บริเวณดังกล่าวช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงเช้ามืดไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายสืบสวนจะไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดอื่นๆ เพื่อเชื่อมโยงว่ารถคันใดเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดชนคนแล้วหลบหนีหรือไม่ พร้อมมอบหมายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: รถชนพนักงานกวาดถนน กทม. เสียชีวิต ก่อนหลบหนี จุดเกิดเหตุไม่มีวงจรปิด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด