รถเทรลเลอร์ไหล ชนระเนระนาดทั้งกระบะ-เก๋ง-จยย. คาดคนขับลืมเบรกมือ

รถเทรลเลอร์ไหล ชนระเนระนาดทั้งกระบะ-เก๋ง-จยย. หน้าด่านพรมแดนสะเดา คาด 'คนขับลืมเบรกมือ-ระบบเบรกมีปัญหา' เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 8 ตุลาคม พ.ต.ต.ดำรงเกียรติ แก้วขาว สว.สอบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแ...

รถเทรลเลอร์ไหล ชนระเนระนาดทั้งกระบะ-เก๋ง-จยย. คาดคนขับลืมเบรกมือ

รถเทรลเลอร์ไหล ชนระเนระนาดทั้งกระบะ-เก๋ง-จยย. หน้าด่านพรมแดนสะเดา คาด ‘คนขับลืมเบรกมือ-ระบบเบรกมีปัญหา’

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 8 ตุลาคม พ.ต.ต.ดำรงเกียรติ แก้วขาว สว.สอบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเทรลเลอร์ไหลชนรถกระบะและรถจักรยานยนต์หลายคันที่บริเวณหน้าด่านพรมแดนสะเดา เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา

ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ชีพสำนักขาม พบรถเทรลเลอร์ ทะเบียน 71-6819 สงขลา ชนกับรถกระบะ 1 คัน และเบียดรถกระบะจนไปอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าริมถนนเสียหาย นอกจากนี้ยังไปชนรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างอีก 1 คัน รถจักรยานยนต์อีก 1 คันและรถเก๋งของนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียอีก 1 คน ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นผู้หญิง ยังไม่ทราบชื่อ หน่วยกู้ภัยสำนักขามนำส่งโรงพยาบาลสะเดา แต่บาดเจ็บไม่หนัก

ส่วนคนขับรถเทรลเลอร์หลังเกิดเหตุไม่อยู่ที่รถ เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวน

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถเทรลเลอร์คันนี้ออกจากด่านพรมแดนสะเดา และมาจอดรอเพื่อลงไปตรวจหนังสือเดินทาง แต่ปรากฏว่ารถเทรลเลอร์ทั้งคันได้ไหลลงมาโดยที่ไม่มีคนขับ และไปชนกับรถที่จอดอยู่ริมถนนทั้งรถกระบะ รถเก๋งของนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและรถจักรยานยนต์พังเสียหาย

ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าคนขับอาจจะลืมดึงเบรกมือหรือรถมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเบรกหรือไม่ ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างประสานกับทางบริษัทเจ้าของรถและเรียกตัวคนขับมาสอบสวนดำเนินคดี

คุณกำลังดู: รถเทรลเลอร์ไหล ชนระเนระนาดทั้งกระบะ-เก๋ง-จยย. คาดคนขับลืมเบรกมือ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด