รัว 8 นัดดับ อบต.พระแสง คารถกระบะ คนร้ายซิ่งเก๋งเรียกจอดคุยก่อนลงมือ

รัว 8 นัดดับ อบต.พระแสง คารถกระบะ คนร้ายซิ่งเก๋งเรียกจอดคุยก่อนลงมือ

รัว 8 นัดดับ อบต.พระแสง คารถกระบะ คนร้ายซิ่งเก๋งเรียกจอดคุยก่อนลงมือ

เมื่อเวลา 23.38 น.วันที่ 8 มกราคม ศูนย์วิทยุ สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตคารถกระบะบนถนนพระแสง-เคียนซา หมู่ 1 ต.อิปัน อ.พระแสง จึงประสานตำรวจสอบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว้ 4×4 สีบรอนซ์  สุราษฎร์ธานี จอดอยู่กลางถนนยังเปิดไฟหน้ารถไว้ เครื่องยนต์เบรคมือถูกดึงไว้ ด้านนอกตัวรถประตูฝั่งคนขับมีรอยถูกยิงกระสุนปืนประมาณ 8 รู ส่วนที่นั่งคนขับพบศพนายบุญธรรม พุฒสุขขา หรือ อบต.ชู อายุ 53 ปี   เป็นสมาชิก อบต.อิปัน ถูกยิงเสียชีวิตในสภาพนั่งฟุบเอนไปทางซ้ายมือ มีบาดแผลถูกยิงกระสุนเข้าที่ลำคอ ต้นแขนขวา แผ่นหลัง ต้นขาขวา น่องขวา และเท้าขวา ในรถพบหัวกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 2 หัวตกอยู่บนพื้นวางเท้าคนขับ และอีก 1 หัวฝังในประตูรถข้างคนขับจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเวลา 10.50 น.วันที่ 8 มกราคม พ.ต.อ.วัฒนา เบ้าศรี ผกก.สส.ภ.จว. สุราษฎร์ธานี นำตำรวจชุดสืบสวน ลงตรวจพื้นที่ถนนพระแสง – เคียนซา ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอู่สุรพลการช่าง พบเศษกระจกแตกอยู่ริมถนน และรอยคราบเลือดจำนวนหนึ่ง โดยมีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าที่เกิดเหตุพบเมื่อมีรถกระบะผู้เสียชีวิตขับผ่านได้มีรถยนต์คนร้ายขับตามมาติดๆ และมีเสียงปืนดัง 7-8 นัด

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้มีชื่อเสียงชาวบ้านนับถือเรียกว่า อบต.ชู มีอาชีพทำสวน ก่อนเกิดเหตุขับรถออกจากร้านข้าวต้มจะกลับบ้านโดยได้โทรวิดิโอ.คอลคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง หลังขับไปได้ประมาณ 800 เมตรได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถเก๋งสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนแต่งซิ่งขับตามรถผู้เสียชีวิตเรียกให้จอดคุยอะไรบางอย่างและใช้อาวุธปืนกระหน่ำรัวยิงใส่หลายนัดแล้วเร่งเครื่องขับหลบหนีไปท่ามกลางความมืด เบื้องต้นคาดสาเหตุจากเรื่องส่วนตัว หรือชู้สาว ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: รัว 8 นัดดับ อบต.พระแสง คารถกระบะ คนร้ายซิ่งเก๋งเรียกจอดคุยก่อนลงมือ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด