รวบคาที่ เกรซ กาญจน์เกล้า ร่วมบุกจับโจรขโมยกระเป๋ารวม 3 ล้านได้แล้ว (คลิป)

หลังจากที่นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ได้โพสต์ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตว่ารวบตัวคนร้ายได้แล้ว

รวบคาที่ เกรซ กาญจน์เกล้า ร่วมบุกจับโจรขโมยกระเป๋ารวม 3 ล้านได้แล้ว (คลิป)

หลังจากที่นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ได้โพสต์ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ว่าตัวเองนั้นถูกขโมยขึ้นบ้านและฉกกระเป๋าพร้อมของแบรนด์เนมไปมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พร้อมกับขอความช่วยเหลือหากใครที่พบเห็นเบาะแสรบกวนโทรแจ้งหรือทักข้อความไปหาเธอได้เลย

ซึ่งเมื่อคืนนี้ (9 ตุลาคม 2565) เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ออกมาอัปเดตว่ารวบตัวคนร้ายได้แล้วผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "Update ตอนนี้สามารถจับตัวคนร้ายและนำขอเกรซกลับคืนมาได้เกือบทั้งหมดแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณพลังโซเชียล พี่ๆ สื่อมวลชน เพื่อนๆ ทุกคน ที่ช่วยกันกระจายข่าว จนเราสามารถรวบตัวคนร้ายไว้ได้ ที่สำคัญคือคุณตำรวจ สภ.คูคต ทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่อดหลับอดนอนกันมา 2 วันเต็มๆ รายละเอียดต่อจากนี้ทั้งหมดขออนุญาตชี้แจงในวันพรุ่งนี้ขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เกรซค่ะ"

พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "เรียกดิฉันว่า นาตาชา โรมานอฟ...รวบ! *คอนโดแห่งนี้เป็นเพียงสถานที่ในการใช้รับ-ซื้อของทางร้านนะคะ ไม่ใช่ที่อยู่อาศัยของคนร้ายค่ะ" ซึ่งหลังจากที่หลายคนได้เห็นข้อความและภาพคลิปของเกรซแล้ว ต่างชื่นชมให้กับความเก่งของเธอ

โดยล่าสุดเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม 2565) เกรซ ได้ทำการลบโพสต์และคลิปดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชวนถึงประเด็นดังกล่าวในเวลา 11.00 น. ของวันนี้.

คุณกำลังดู: รวบคาที่ เกรซ กาญจน์เกล้า ร่วมบุกจับโจรขโมยกระเป๋ารวม 3 ล้านได้แล้ว (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด