รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีสัมพันธ์ รับทำจริง

รวบแล้ว 'ดาวซาดิสม์' กัดภรรยาถึงตายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ยอมรับทำจริง ขายเศษเหล็กหนี แต่สุดท้ายจนมุม วันที่ 12 ก.ค. ที่จ.บุรีรัมย์ พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ไปรับตัวนายน...

รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีสัมพันธ์ รับทำจริง

รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ยอมรับทำจริง ขายเศษเหล็กหนี แต่สุดท้ายจนมุม

วันที่ 12 ก.ค. ที่จ.บุรีรัมย์ พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ไปรับตัวนายนิติพจน์ ลมไธสง หรือ ดาว อายุ 52 ปี ชาวบุรีรัมย์ ที่ สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัย ทำร้ายนางกมลา อายุ 55 ปี ภรรยาจนเสียชีวิตอย่างปริศนา บนที่นอนของตัวเองภายในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมาและสภ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ สามารถควบคุมตัว ได้ที่บ้านญาติที่บ้านหนองเเสงโนนสุวรรณ ต.หลุ่มประดู่ อ.ห้วยเเถลง จ.นครราชสีมา พร้อมกับรถจยย.เวฟสีแดงดำ ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน กระจกข้างมองซ้ายหลุด เเละตัวพ่วงข้างไม่อยู่กับรถ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายนิติพจน์ หรือ ดาว มาสอบสวนที่สภ.พุทไธสง โดยเบื้องต้นนายดาว มีกลิ่นสุราคละคลุ้ง

นายดาว เล่าว่า ไม่ได้ทำร้ายนางแดง เเต่ยอมรับว่าฆ่าโดยการบีบคอ ยอมรับอย่างลูกผู้ชาย ว่ามีการกัดเมียตามร่างกายจริง เเละร่วมเพศก่อนจะฆ่าเมียตัวเอง ตอนนี้ยอมติดชดใช้กรรม เนื่องจากเมียโหดร้ายมาก เวลากินเหล้าเมาเเล้วจะงี่เง่า ด่าตนทุกครั้ง ส่วนสาเหตุที่ซี่โครงหัก เพราะเมียล้มในห้องน้ำเอง ตนพยายามบอกเมียเเล้วว่าอย่ากินเหล้าเยอะ ส่วนตัวเองกินไปเเค่ 1 -2 เป๊ก ให้พอกินข้าวอร่อย ไม่ได้เสพยาเสพติดเเน่นอน

ตอนที่หนี ตนตั้งใจจะหนีไปที่บ้านเเม่ เเต่เลือกจะไม่เข้าไป เเละไปจอดขายซาเล้ง ที่ร้านขายของเก่า ที่บ้านหนองบัวลอง ได้เงิน 1,500 บาท ทำให้หลบหนีต่อได้ ก่อนจะหนีไปหาญาติที่ อ.ห้วยเเถลง จ.นครราชสีมา

ตอนนี้ตนอยากจะขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต สาเหตุที่ต้องทำแบบนี้ เพราะคุยกับเมียเเล้ว เมียไม่ฟัง เมียเอาเงินที่ตนหามาได้ไปใช้หมด ก่อนหน้านี้เคยเลิกรากันไปช่วงหนึ่งเเละตนตามไปที่กทม. เพื่อทำงาน ยอมรับว่าที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อย

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายดาว เข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะคุมตัวเข้าห้องขัง รอสอบปากคำต่อในวันรุ่งขึ้น เนื่องจากตอนนี้นายดาว ยังอยู่ในอาการมึนเมา

อ่าน : ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง (มีคลิป)

คุณกำลังดู: รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีสัมพันธ์ รับทำจริง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด