รวบแล้ว ไรเดอร์โหด ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหู ต่อยสู้ไม่ได้ คว้ามีดแทงดับคาวงเหล้า

รวบแล้ว ไรเดอร์โหด ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหู ต่อยสู้ไม่ได้ คว้ามีดแทงดับคาวงเหล้า

รวบแล้ว ไรเดอร์โหด ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหู ต่อยสู้ไม่ได้ คว้ามีดแทงดับคาวงเหล้า

จากกรณีที่ ร.ต.อ.วิโรจน์ รัตนวิโรจน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่าการมีการแทงกันเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 681/15 ถ.พิชัยฯ ซ. 27/2 (ซอยข้างประกันสังคม) ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รายงานไปยัง พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เองสระบุรี และประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

พร้อมด้วย แพทย์จากโรงพยาบาลสระบุรี และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นลานหน้าบ้านพบศพ นายโก้ นามสมมติ อายุ 41 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน โดยมีผ้าขาวคลุมปิดร่างเอาไว้ ในที่เกิดเหตุยังพบขวดเหล้าขาว วางกองไว้หน้าบ้านเป็นจำนวนมาก และพบมีดทำครัว ยาวประมาณ 5 นิ้ว ที่ใช้ก่อเหตุวางอยู่บนโต๊ะ ซึ่งมีรอยเลือดติดอยู่ โดยผู้ก่อเหตุทราบชื่อว่า นายอั้น อายุ 31 ปี อาชีพไรเดอร์ ได้หลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (7 มกราคม) พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ สายปรีชารอง ผกก.สส.สส.เมืองสระบุรี ได้ตั้งชุดสืบสวนสอบสวนไล่ล่าผู้ก่อเหตุ จนทราบว่า นายอั้น ได้หลบหนีไปพักอยู่ในหมู่บ้านวัฒนาการ์เด้นท์ พื้นที่ อ.เสาไห้

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กระจายกำลังกันเข้าตรวจสอบบ้านที่ผู้ก่อเหตุได้หนีไปหลบซ่อนตัว แต่ปรากฏว่านายอั้น ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปทางทุ่งนา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้กระจายกำลังออกค้นหา จนพบขณะปีนหลบหนีอยู่บนต้นไม้ จึงได้เรียกลงมา และทำการควบคุมตัวขึ้นรถไถมายัง สภ.เมืองสระบุรี โดยมีญาติๆ ของนายอั้น มารออยู่บริเวณหน้าห้องสืบสวน สอบสวน

โดย นายอั้น กล่าวว่า เข้ามาหาลูกสาวที่บ้าน ขณะที่ นายโก้ (ผู้ตาย) นั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าบ้าน จากนั้นมีเรื่องชกต่อยกับนายโก้จนสลบไป จากนั้น นายโก้ ฟื้นขึ้นมาและชวนทะเลาะซ้ำอีก จึงคว้ามีดมาถือไว้เพื่อป้องกันตัวเอง แต่ นายโก้ ยังวิ่งเข้ามา และคว้าโต๊ะ เก้าอี้ตี จนพังกระจายเกลื่อน จึงใช้มีดแทงไปที่ นายโก้ 1 ครั้ง จนล้มฟุบลงไป

ส่วนสาเหตุที่ชกต่อยนั้น เกิดจาก นายโก้ ได้นำทีวีมาขายให้ในราคา 300 บาท แต่ไม่มีเงินซื้อ แต่นายโก้เข้าใจว่า ตำหนิทีวีว่าเป็นของมีตำหนิ จึงมีปากเสียงกัน

ด้าน พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ได้สวบสวน นายสกุล (อั้น) เวียงรัตน์ ถึงสาเหตุการก่อเหตุแทงกันตาย โดยนายอั้น ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำตัวนายอั้น ส่งยังพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหายต่อไป โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา”

ข่าวน่าสนใจอื่น:

คุณกำลังดู: รวบแล้ว ไรเดอร์โหด ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหู ต่อยสู้ไม่ได้ คว้ามีดแทงดับคาวงเหล้า

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด