รวบทันควัน วินจยย.ต้องสงสัย ชิงทอง 6 บาท ร้านทองริมถนนนาคนิวาส

รวบทันควัน วินจยย.ต้องสงสัย ชิงทอง 6 บาท ร้านทองริมถนนนาคนิวาส

รวบทันควัน วินจยย.ต้องสงสัย ชิงทอง 6 บาท ร้านทองริมถนนนาคนิวาส ยังให้การปฏิเสธ แต่ตร.ไม่เชื่อ เหตุรูปพรรณรถตรงกัน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม ร.ต.อ. ชาตรี ขาวสะอาด สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนบุกชิงทอง ร้านทองเยาวราชกรุงเทพฯ ถ.นาคนิวาส ซอย 17 แขวง และ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.โชคชัย นำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพานิชย์ 3 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนน ถ.นาคนิวาส ชั้นล่างเปิดเป็นร้านทอง มีกรงเหล็กอลูมิเนียมติดตั้งล้อมรอบบริเวณตู้ทอง ภายในร้านพบกลุ่มพนักงานของร้านกำลังยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ด้วยท่าทางที่ยังอยู่ในอาการตกใจหวาดผวาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย 1 คนอายุ ประมาณ 20-30 ปี รูปร่างผอม ผิวดำ แดง สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร ทำทีเป็นลูกค้าเดินเข้ามาซื้อทอง ก่อนจะถกชายเสื้อทำท่าด้ามปืน พร้อมพูดข่มขู่ให้พนักงานของร้านส่งทองมา ด้วยความหวาดกลัวพนักงานจึงยอมส่งสร้อยทองขนาด 2 สลึงให้คนร้ายไปจำนวน 12 เส้น น้ำหนักรวมประมาณ 6 บาท จากนั้นคนร้ายจึงรีบเปิดประตูแล้ววิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีเทาดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งจอดอยู่บริเวณซอยข้างร้าน แล้วขับหลบหนีไปทางแยกโรงไม้ ถ.นาคนิวาส

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.โชคชัย จึงจัดกำลังลงพื้นที่เร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและตามเส้นทางต่างๆที่คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้หลบหนี เพื่อสืบหาเบาะแสของคนร้ายรายดังกล่าว

ก่อนที่ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีดังกล่าวจะนำกำลังเข้าควบคุมตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี อาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง ผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าวจากบ้านพักภายในซอยลาดพร้าว 87 แขวงและเขตวังทองหลาง มาทำการสอบปากคำยัง สน.โชคชัย พร้อมกับตรวจยึดรถจักรยานยนต์ของ นายเอ จำนวน 1 คัน ซึ่งมีลักษณะรูปพรรณตรงกับรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ขี่หลบหนี

เบื้องต้นจากการสอบสวนขณะนี้เจ้าตัวยังคงยืนกรานปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ

คุณกำลังดู: รวบทันควัน วินจยย.ต้องสงสัย ชิงทอง 6 บาท ร้านทองริมถนนนาคนิวาส

หมวดหมู่: ข่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด