รอบรั้วการตลาด : กรุงเทพประกันชีวิต เปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรคณะผู้บริหารจาก BBL

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 10 ม.ค. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

รอบรั้วการตลาด : กรุงเทพประกันชีวิต เปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรคณะผู้บริหารจาก BBL

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 10ม.ค. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

กรุงเทพประกันชีวิต นำโดย นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร.ศิริ การเจริญดี ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหารจากธนาคารกรุงเทพ เยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนมุมมองและโอกาสทางธุรกิจเพื่อผนึกกำลังความร่วมมือกันต่อไปในอนาคต ณ กรุงเทพประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ วงศ์สว่าง

SHARGE ร่วมยกระดับ EV Charger ไทยสู่มาตรฐานสากลระดับโลก จับมือ Shell-Porsche สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ระดับภูมิภาคเป็นรายแรกในประเทศไทย ติดตั้ง EV Charger ความเร็ว 180-360 kW สูงที่สุดในไทย ให้แก่สถานีบริการ Shell Recharge สถานีชาร์จยานยนต์พลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง หรือ HPC ในไทยทั้ง 11 แห่ง พร้อมพัฒนา Cross Border Integration เชื่อมแอปพลิเคชัน SHARGE กับผู้ให้บริการในมาเลเซีย ตอกย้ำเครือข่าย EV Charger ที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2,200 กม. คาดเปิดให้บริการครบทั้ง 11 แห่งเร็วๆ นี้

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ชวนผู้ใหญ่ใจดีร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็ก MAJOR KIDS DAY FULL OF FUN 2023 วันเด็ก วันสนุก สุขสุดมันส์ เติมเต็มความสุขความสนุกให้น้องๆ เปิดโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศให้น้องๆ อายุไม่เกิน 12 ปี ดูหนังฟรี จำนวน 100,000 ที่นั่ง ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 14-15 ม.ค. 66 เพียงน้องๆ มีบัตรสมาชิก M Gen Kids รับสิทธิ์ดูหนังฟรีกันได้เลย หากไม่มีบัตร

หากน้องๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตร M Gen Kids ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ดูหนังฟรีได้ทันที พิเศษ ลูกค้าดีแทค รับฟรีป๊อปคอร์นขนาด 64 ออนซ์ 1 กล่อง จำนวน 2,000 สิทธิ์ สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่หน้า Dtac Rewards ผ่าน dtac app รวมถึงน้องๆ ที่แต่งชุดฮีโร่มาร่วมกิจกรรมวันเด็ก รับฟรีป๊อปคอร์นขนาด 27 ออนซ์ 1 กล่อง จำนวน 5,000 สิทธิ์

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมสมทบทุน 33.6 ล้านบาท ให้โรงพยาบาลสระบุรี สร้างหอผู้ป่วยวิกฤติศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก พร้อมจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ รองรับการผ่าตัดหัวใจแบบเปิด-ผ่าตัดลิ้นหัวใจ เพื่อขยายการบริการให้ผู้ป่วยในพื้นที่จังหวัดสระบุรีและใกล้เคียงได้รับการผ่าตัดเร็วขึ้น

ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจแบรนด์ไทย บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ มร.ลิเว่น ชอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยเฟง โฮลดิ้ง มาเลเซีย (Thaifeng Holdings SDN. BHD.) เนื่องในโอกาสเปิด ตำมั่ว แฟรนไชส์สาขาแรกที่ประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการ ในคอนเซปต์ De Tummour Authentic Thai Food ที่มีรสชาติอีสานแท้ๆ ฉบับนครพนม ณ Empire Shopping Gallery เมืองสุบังจายา

ทั้งนี้ ถือเป็นศูนย์การค้าที่อยู่ใจกลางย่านธุรกิจของรัฐสลังงอร์ (Selangor) ตอบโจทย์ลูกค้าในพื้นที่ที่ชอบทานอาหารรสจัดจ้าน ถือได้ว่าร้านอาหารไทยอีสานร้านแรกที่เปิดในประเทศมาเลเซียอีกด้วย พร้อมเผยเป้าขยาย 50 สาขาแฟรนไชส์ในประเทศมาเลเซีย ภายใน 3 ปี ประกาศเร่งกำลังเต็มสูบดันธุรกิจร้านอาหารไทยอีสานและธุรกิจค้าปลีกให้เติบโตต่อเนื่อง

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล้างจานเข้มข้น ไลปอนเอฟ เจแปนนีส ยูซุ ขจัดคราบมันและสิ่งสกปรกบนภาชนะ ถูกออกแบบกลิ่นโดยนักพัฒนาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากส้มยูซุ ของจังหวัดโคจิ ณ ประเทศญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกหอมสะอาดทุกครั้งที่ใช้ โดยมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบขวด ขนาด 475 มล. ราคา 47 บาท และชนิดถุงเติม ขนาด 500 มล. ราคา 29 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้านค้าทั่วประเทศ และทุกช่องทางออนไลน์

ศ.ดร.ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการสายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) หรือ PDJ กล่าวว่า บริษัทได้รับรางวัลองค์กรต้นแบบความยั่งยืนในตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ ประเภทดีเด่น ที่สะท้อนให้เห็นว่าตลอด 49 ปีที่ผ่านมาของการก่อตั้งบริษัท บริษัทฯ ได้ดำเนินการจ้างงานคนพิการ สนับสนุนการมีงานทำ

โดยจัดสรรงานที่เหมาะสมกับสมรรถนะของแต่ละบุคคล ทุกคนได้รับค่าจ้างและสวัสดิการเหมือนพนักงานทั่วไป ได้รับการปฏิบัติอย่างเสมอภาค รวมถึงการเปิดโอกาสให้แสดงศักยภาพได้อย่างเต็มความสามารถเพื่อการเติบโตก้าวหน้าในสายอาชีพ และสามารถเข้าถึงสิทธิขั้นพื้นฐานอย่างเท่าเทียม

จากรางวัลดังกล่าวสะท้อนความมุ่งมั่นของคณะผู้บริหารและบุคลากรที่ได่ร่วมกันขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ต้องเผชิญกับสถานการณ์ทางสังคมและเศรษฐกิจที่ผันผวนได้ด้วยการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง และยกระดับการพัฒนาองค์กรให้ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก หรือ Transformation ซึ่งถือเป็นก้าวที่สำคัญ และเป็นปัจจัยที่จะทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมายความสำเร็จอย่างยั่งยืน ควบคู่ไปกับการสร้างประโยชน์และคุณค่าให้สังคม เพื่อส่งต่อโลกที่ดีและยั่งยืน


ทิพยประกันภัย ผนึกกำลังร่วมกับสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ โดย ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทิพยประกันภัย และนายเบญจพล นาคประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ ในการจัดทำระบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับสมาชิกกองทุนหมู่บ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยสะดวกในการเข้าถึงระบบประกันภัยรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับสมาชิกและครอบครัวฯ โดยทั้งสองหน่วยงานได้มีความเห็นชอบร่วมกันในโครงการดังกล่าวโดยจะมีการเปิดตัวโครงการเร็วๆ นี้.

คุณกำลังดู: รอบรั้วการตลาด : กรุงเทพประกันชีวิต เปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรคณะผู้บริหารจาก BBL

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด