รอชมได้เลย แนวรับ "ลิเวอร์พูล" พูดถึง "นูเญซ" หลังซ้อมเตรียมดวลแดงเดือดในไทย

แนท ฟิลลิปส์ แนวรับ ลิเวอร์พูล เผยถึง ดาร์วิน นูเญซ ก่อนจะได้ลงฟาดแข้งเกมปรีซีซั่นนัดแรกให้ "หงส์แดง" อย่างเป็นทางการ

รอชมได้เลย แนวรับ "ลิเวอร์พูล" พูดถึง "นูเญซ" หลังซ้อมเตรียมดวลแดงเดือดในไทย

แนท ฟิลลิปส์ แนวรับ ลิเวอร์พูล เผยถึง ดาร์วิน นูเญซ ก่อนจะได้ลงฟาดแข้งเกมปรีซีซั่นนัดแรกให้ ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ความเคลื่อนไหวศึกแดงเดือดในไทย THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 ที่จะแข่งขันวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยทั้งสองทีมเดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ลงฝึกซ้อมไปก่อนในวันที่ 9 กรกฎาคม จากนั้นเป็น ลิเวอร์พูล ที่เดินทางมาถึงเมื่อวาน และลงฝึกซ้อมต่อทันที โดยก่อนหน้านี้ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทีม ได้เปิดเผยว่า "นักเตะหลายๆ คนเพิ่งกลับมาซ้อมได้ 3 วัน บางคนก็ 10 วัน มีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่นับเป็นเรื่องดีที่จะได้พิสูจน์คุณภาพของทีม"

อย่างไรก็ตาม แนท ฟิลลิปส์ ปราการหลังของพลพรรค "หงส์แดง" ได้เปิดเผยถึง นาร์วิน นูเญซ กองหน้าตัวความหวังที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ว่า "แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะได้ทดสอบตัวเองกับผู้เล่นระดับท็อป ซึ่งดาร์วินเป็นผู้เล่นระดับนั้นอยู่แล้ว และยังเป็นผู้เล่นที่อันตราย จะเป็นบททดสอบในการซ้อมได้ดี มันน่าสนใจว่าเขาจะเป็นนักเตะแบบไหน มันน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนในทีมและแฟนบอล เขายังเด็กอยู่ แต่จะเป็นผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นให้กับสโมสรได้อย่างแน่นอน".

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล จะลงฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการในวันนี้ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน โดย "ปิศาจแดง" จะลงซ้อมก่อนในเวลา 17.00-18.30 น. ขณะที่ "หงส์แดง" มีโปรแกรมในเวลา 19.30-21.30 น.

คุณกำลังดู: รอชมได้เลย แนวรับ "ลิเวอร์พูล" พูดถึง "นูเญซ" หลังซ้อมเตรียมดวลแดงเดือดในไทย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด