รองโฆษกอัยการ เปิดเผย ทีมพนักงานสอบสวน ยังไม่ส่งสำนวนคดีตู้ห่าวให้อสส. เหตุสำนวนรายละเอียดอื้อ

รองโฆษกอัยการ เปิดเผย ทีมพนักงานสอบสวน ยังไม่ส่งสำนวนคดีตู้ห่าวให้อสส. เหตุสำนวนรายละเอียดอื้อ

รองโฆษกอัยการ เปิดเผย ทีมพนักงานสอบสวน ยังไม่ส่งสำนวนคดีตู้ห่าว ให้ อสส.เนื่องจากคดีมีรายละเอียดมาก เเต่ยันสรุปได้ตามกรอบ

เมื่อวันที่ 10 มกราคม นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยถึงประชุมคณะทำงานกำกับการสอบสวนและการดำเนินคดีสำคัญ แต่งตั้งคณะทำงานกำกับการสอบสวนและการดำเนินคดีสำคัญ กับ นายชัยณัฐร์ หรือตู้ห่าว กรณ์ชายานันท์ กับพวก ผู้ต้องหา
ฐานร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาอี, เฮโรอีน) อันเป็นการมีไว้จำหน่ายเพื่อการค้า อันเป็นการกระทบต่อความมั่นคงของรัฐฯ, สมคบกันกระทำความผิดร้ายแรงเกี่ยวกับยาเสพติดและสนับสนุนช่วยเหลือผู้กระทำ ความผิดร้ายแรงเกี่ยวกับยาเสพติดฯ, ร่วมกันเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตฯและมีส่วนร่วมในองค์กร อาชญากรรมข้ามชาติ ว่าเดิมทีคาดการณ์ ว่าพนักงานสอบสวนจะสรุปสำนวนคดีส่งให้กับอัยการสูงสุดได้ภายในวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา แต่เพราะสำนวนคดีมีรายละเอียดมาก มีเอกสาร พยานหลักฐาน จำนวนต้องใช้เวลาในการพิจารณาสรุปสำนวน โดยคาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนคดีส่งให้กับอัยการสูงสุดได้ภายในสัปดาห์นี้

รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ยืนยันว่า คดีนี้ทำงานในรูปแบบคณะทำงาน เมื่อวานก็มีการประชุมหารือสำนวนคดี ยืนยันว่า คดีจะไม่ล่าช้า แล้วจะสามารถสรุปสำนวนคดีได้ทันตามกรอบเวลาที่กฎหมายกำหนด

คุณกำลังดู: รองโฆษกอัยการ เปิดเผย ทีมพนักงานสอบสวน ยังไม่ส่งสำนวนคดีตู้ห่าวให้อสส. เหตุสำนวนรายละเอียดอื้อ

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด