รอง.สวป. สวาย จ.สุรินทร์ ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อรอไฟแดงดับคาที่! รถพังเสียหายทั้งคัน

รอง.สวป. สวาย จ.สุรินทร์ ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อรอไฟแดงดับคาที่! รถพังเสียหายทั้งคัน   เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 12 กรกฎาคม ร.ต.อ.ทัศพล ชูบัว ร้อยเวร สภ. เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรร...

รอง.สวป. สวาย จ.สุรินทร์ ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อรอไฟแดงดับคาที่! รถพังเสียหายทั้งคัน

รอง.สวป. สวาย จ.สุรินทร์ ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อรอไฟแดงดับคาที่! รถพังเสียหายทั้งคัน

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 12 กรกฎาคม ร.ต.อ.ทัศพล ชูบัว ร้อยเวร สภ. เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ ที่บริเวณก่อนถึงสี่แยกสลักได ถนนเลี่ยงเมือง ต.สลักได อ.เมืองสุรินทร์ มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ จึงรุดตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพสุรินทร์และแพทย์เวร รพ.สุรินทร์

ที่เกิดเหตุก่อนถึงแยกไฟแดงประมาณ 200 เมตร ซึ่งเป็นแยกที่กำลังมีการก่อสร้างถนน จุดที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่รถกำลังชะลอตัว และมีฝนตกลงมาโปรยปราย พบรถหกล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-6620 อุดรธานี จอดอยู่ในช่องทางเลนซ้าย ท้ายรถฝั่งซ้ายถูกรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กต 3389 สุรินทร์ ชนเข้าอย่างจัง สภาพรถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน ภายในรถด้านคนขับพบผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างจึงนำร่างออกมาได้ ก่อนนำร่างส่งที่นิติเวชโรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตร ทราบชื่อต่อมาคือ ร.ต.ต.ไพศาล ศรีตุลานุอายุ 54 ปี ตำแหน่งรอง สวป.สภ.สวาย จ.สุรินทร์

จากการสอบถามนายทวีศักดิ์ สายสุข อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อชาวจังหวัดขอนแก่น เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกหกล้อมาจากกรุงเทพ เพื่อไปส่งกาแฟที่จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างขับมาถึงที่เหตุเกิดเป็นช่วงก่อนถึงแยกไฟแดง ที่กำลังมีการก่อสร้างถนน และเป็นช่วงที่รถกำลังชะลอตัวเพื่อเข้าสู่เขตก่อสร้าง และจอดรอสัญญาณไฟ จู่ๆ ได้ยินเสียงดังสนั่นหวั่นไหวที่ด้านท้ายรถ จึงลงมาดูและพบว่าถูกชนท้าย ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ขณะที่ทางญาติทราบข่าว ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุต่างร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยลูกสาวของผู้ตายบอกเพียงสั่นๆว่า ทราบว่าพ่อกำลังไปธุระที่อำเภอศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ / ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปที่โรงพยาบาลสุรินทร์ต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์ บอกว่า ถนนเส้นนี้บริเวณสี่แยกกำลังมีการก่อสร้าง ช่วงเย็นๆจะมีรถติดยาว เมื่อมาถึงจุดนี้รถต้องชะลอตัว เป็นทางยาวและค่อยๆไป ยิ่งช่วงฝนตกต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก ก็ฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนนตรงบริเวณแยกนี้ด้วย

เบื้องต้น ร.ต.อ.ทัศพล ชูบัว ร้อยเวร สภ. เมืองสุรินทร์ ได้ถ่ายภาพเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนคนขับรถหกล้อ พร้อมทั้งสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ในขณะนั้น เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รอง.สวป. สวาย จ.สุรินทร์ ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อรอไฟแดงดับคาที่! รถพังเสียหายทั้งคัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด