"ซี-นุนิว" เตรียมกลับมาตอกย้ำความปัง "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" 4 ตอนสุดพิเศษ

“นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” กลับมาตอกย้ำกระแสยืนหนึ่งทุกแพลตฟอร์มกับ “CUTIE PIE 2 YOU” 4 ตอนสุดพิเศษ

"ซี-นุนิว" เตรียมกลับมาตอกย้ำความปัง "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" 4 ตอนสุดพิเศษ

ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอนาน สำหรับซีรีส์ 500 ล้านวิว นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ กลับมาตอกย้ำกระแสยืนหนึ่งทุกแพลตฟอร์มกับ CUTIE PIE 2 YOU 4 ตอนสุดพิเศษ

CUTIE PIE 2 YOU

ปี 2022 มันดีเวิร์คและ ดูมันดิ ได้จับนิยายวายที่ขายดีที่สุด นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ สู่ความฟินในแบบฉบับซีรีส์ จนส่งให้ซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ถูกจัดอันดับเป็นซีรีส์ที่มีคนสนใจมาก จนส่งผลให้ชื่อของ ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ติดอันดับต้นๆ ของการเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และฮอตฮิต จนงานพรีเซ็นเตอร์รุมเข้ามาอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ยังได้รับคำชื่นชมถึงภาพที่สวยงาม การเล่าเรื่องที่กระชับ ทันสมัย และการเข้าถึงบทบาทของนักแสดงทุกคนในเรื่อง

CUTIE PIE 2 YOU

โดยในปีนี้ 2023 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series กลับมาแล้ว พร้อม 4 ตอนพิเศษ แบบไม่ต้องให้ทุกคนรอนาน ใน นิ่งเฮียทูยู CUTIE PIE 2 YOU รวมถึงนักแสดงทุกคน ก็กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับตอนพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ (อี้), ณฐ-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ (คนเดียว), ติวเตอร์-กรภัทร์ ลำน้อย (เหนือ), ยิม-ปริญญากรณ์ ขันสวะ (ศีลเสมอ) มาพร้อมเพลงประกอบซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับเพลง รักก็รักดิ (Love is Love) เพลงน่ารักๆ บวกกับท่าเต้นคิ้วๆ สไตล์ ซี นุนิว

CUTIE PIE 2 YOU

ส่วนบทสรุป สุดท้าย ของเฮียเหลียน และหนูเกื้อ จะเป็นอย่างไร ดูแบบเต็มๆ แบบจุใจ จะน่ารัก จะฟินกันขนาดไหน ติดตามได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เริ่ม 6 มกราคม 2566 ทาง Youtube : Mandee Channel

CUTIE PIE 2 YOU

อัลบั้มภาพ 49 ภาพ ของ "ซี-นุนิว" เตรียมกลับมาตอกย้ำความปัง "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" 4 ตอนสุดพิเศษ

คุณกำลังดู: "ซี-นุนิว" เตรียมกลับมาตอกย้ำความปัง "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" 4 ตอนสุดพิเศษ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด