สุราษฎร์ฯเดือด หนุ่มหลอนกัญชา! อุ้มลูกสาว 3 ขวบ พร้อมถืออีโต้ไล่ฟันชาวบ้าน ขับหลบหนีข้ามอำเภอ

สุราษฎร์ฯเดือด หนุ่มหลอนกัญชา! อุ้มลูกสาว 3 ขวบ พร้อมถืออีโต้ไล่ฟันชาวบ้าน ขับหลบหนีข้ามอำเภอ

สุราษฎร์ฯเดือด หนุ่มหลอนกัญชา! อุ้มลูกสาว 3 ขวบ พร้อมถืออีโต้ไล่ฟันชาวบ้าน ขับหลบหนีข้ามอำเภอ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 7 มกราคม ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บกลางถนนในซอยชนเกษม 21 หมู่ 4 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงประสานแจ้งร้อยเวรป้องกันปราบปรามและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายอัศพล โสมสง อายุ 43 ปี บ้านหลังหนึ่งในหมู่ 7 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง มีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดที่ใบหน้าหลายแห่ง จึงนำส่ง โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายสวมเสื้อคอกลมสีน้ำเงินอุ้มเด็กผู้หญิงเดินวนเวียนอยู่แล้วฉวยโอกาสขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ของผู้บาดเจ็บ ขับหลบหนีไป

ต่อมา พ.ต.ท.ยศ ชาวเรา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนไล่ติดตามคนร้ายที่ขับรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง อ.กาญจนดิษฐ์ ใช้ถนนทางหลวง 401 สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช โดยวิทยุประสานตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ ให้สกัดจับที่บริเวณสี่แยกหนองสวน ต.กระแดะ อ.กาญจนดิษฐ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 15 กิโลเมตร เมื่อคนร้ายเห็นตำรวจได้เร่งเครื่องเพื่อหลบหนีทำให้รถล้มได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจจึงควบคุมตัวได้ชื่อนายคุณานนท์ อายุ 27 ปี ชาวหมู่ 4 ต.ท่าอุแท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนเด็กผู้หญิงที่มากับคนร้าย มีบาดแผลถูกมีดบาดที่หลังเท้าเป็นแผลฉกรรจ์จึงนำส่งโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ และประสานให้ ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี มารับตัวนายคุณานนท์ไปสอบปากคำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายคุณานนท์ ให้การวกวนไปมามีอาการคล้ายมึนเมาอ้างว่าไม่ได้ก่อเหตุอะไร แต่ยอมรับว่าเสพกัญชามา ตำรวจจึงเชิญภรรยามาให้ปากคำทราบว่า นายคุณานนท์มีพฤติกรรมเสพกัญชา ก่อนเกิดเหตุได้บอกภรรยาว่า มีคนตามจะมาทำร้ายและจะกลับไปบ้านที่ อ.กาญจนดิษฐ์ โดยอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบไว้กับตัวแล้วหยิบมีดทำครัววิ่งออกจากบ้านไป ภายหลังมาทราบว่าไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนอื่นชิงรถจักรยานยนต์ไป

ส่วนนายอัศพล ผู้บาดเจ็บให้การว่า ขณะที่ขับรถจักรยานยนต์กำลังจะผ่านที่เกิดเหตุเพื่อกลับบ้าน มีชายดังกล่าวยืนอุ้มลูกสาวอยู่เรียกให้ตนจอดรถ และบอกให้ไปส่งที่ อ.กาญจนดิษฐ์ แต่ตนปฎิเสธเนื่องจากไม่รู้จักกัน ขณะกำลังจะออกรถขับไปต่อกลับถูกกระชากจนรถล้มลงไปกองกับพื้นและถูกนายคุณานนท์ใช้มีดอีโต้ฟัน ทำร้ายร่างกายจนต้องวิ่งหลบหนี ตำรวจแจ้งข้อหานายคุณานนท์ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นด้วยอาวุธ และชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธ ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: สุราษฎร์ฯเดือด หนุ่มหลอนกัญชา! อุ้มลูกสาว 3 ขวบ พร้อมถืออีโต้ไล่ฟันชาวบ้าน ขับหลบหนีข้ามอำเภอ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด