สาวกผีแดงสุดปลื้ม หลังเห็นการทำงานของ “เทน ฮาก” ก่อน "แมนยูฯ" บู๊แดงเดือด (คลิป)

สาวกผีแดงสุดปลื้ม หลังเห็นการทำงานของ “เทน ฮาก” ก่อน "แมนยูฯ" บู๊แดงเดือด (คลิป)

สาวก “ปิศาจแดง” เป็นปลื้ม หลังเห็น “แมนยูฯ” ภายใต้การนำทีมของ “เทน ฮาก” ลงฝึกซ้อมครั้งแรก ก่อนบู๊ “ลิเวอร์พูล” ในศึกแดงเดือด

วันที่ 12 ก.ค. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022” ซึ่งจะเป็นการพบกันระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยได้มีการลงฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้ (11 ก.ค.) และจะทำการแข่งขันในวันนี้ เวลา 20.00 น.

ล่าสุด “สปอร์ตไบเบิล” สื่อลูกหนังชื่อดังแดนผู้ดี ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงบรรยากาศการฝึกซ้อมของ “ปิศาจแดง” ภายใต้การนำทีมของ เอริก เทน ฮาก โดยระบุว่า “หลังจากได้เห็นวิธีการทำงานของ เทน ฮาก สิ่งหนึ่งที่รับรู้ได้คือ เขาดูมีความมุ่งมั่นตั้งใจ เขามองนักเตะของเขาด้วยสายตาที่เฉียบแหลม และชี้ให้เห็นข้อผิดพลาด หรือการขาดสมาธิ แม้แต่คนที่อยู่อีกฝั่งสนามอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ยืนผิดตำแหน่ง ก็ถูกชี้นิ้วไปที่หัวของเขา เหมือนเป็นการบอกว่าให้ใช้สมองของเขา และถ้าอยากรู้ว่าการฝึกซ้อมครั้งนี้เข้มข้นแค่ไหน ให้ดูที่เหงื่อของ บรูโน เฟอร์นันเดส”

ชมคลิปการฝึกซ้อมคลิกที่นี่

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป สาวก “ปิศาจแดง” ก็ได้เข้ามาชื่นชม แมนยูฯ ภายใต้การนำทีมของ เอริก เทน ฮาก เป็นอย่างมาก อาทิ นี่คือสิ่งที่ยูไนเต็ดต้องการ โปรดให้ผู้เล่นที่เขาต้องการแก่เขา และให้เวลาเขา นั่นคือทั้งหมดที่ฉันขอ, มันแตกต่างจากที่เราเคยชิน, นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรมี และ ฉันสามารถดูวิดีโอแบบนี้ได้ทั้งวัน ในที่สุดเราก็มีโค้ชที่เหมาะสม.

ขอบคุณรูปภาพจาก :Fresh Air Festival

คุณกำลังดู: สาวกผีแดงสุดปลื้ม หลังเห็นการทำงานของ “เทน ฮาก” ก่อน "แมนยูฯ" บู๊แดงเดือด (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด