สาดความหวาน ดรีม ศุภกฤต อวยพรวันเกิด ซานิ แคปชั่นทำคนโสดอิจฉา

หลังจากที่เปิดตัวคบกันมานานหลายปี แต่ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่เสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้ชมสักเท่าไร สำหรับนักร้องสาว ซานิ นิภาภรณ์ กับหวานใจรุ่นน้อง นักแสดงหนุ่ม ดรีม ศุภกฤต

สาดความหวาน ดรีม ศุภกฤต อวยพรวันเกิด ซานิ แคปชั่นทำคนโสดอิจฉา

หลังจากที่เปิดตัวคบกันมานานหลายปี แต่ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่เสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้ชมสักเท่าไร สำหรับนักร้องสาว ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ กับหวานใจรุ่นน้อง นักแสดงหนุ่ม ดรีม ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ แต่เมื่อถึงเทศกาลสำคัญทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปคู่หรือเขียนแคปชั่นหวานๆ ถึงกันออกมาให้คนโสดได้อิจฉา

ล่าสุดวันนี้เป็นวันเกิดของสาว ซานิ (10 ตุลาคม 2565) ซึ่งหนุ่ม ดรีม ได้โพสต์รูปคู่สุดหวาน พร้อมแคปชั่นซึ้งๆ อวยพรเกิดให้ฝ่ายหญิง โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า "สุขสันต์วันเกิดนะคะคนสวยของเค้า @zanizina ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดสำหรับผม

คอยเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง เป็นคนที่น่ารักโคตรๆ เลยสำหรับผม วันนี้ก็โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย มีความสุข และก็สวย แบบนี้ตลอดไปนะคะ คอยบ่นเค้าไปในทุกๆ ปีนะ รักนะคะ อิอิ #hbd #zanizina"

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันรัวๆ พร้อมกับอวยพรวันเกิดให้กับนักร้องสาว ซานิ ยังไงแล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะจ๊ะคนสวย.

คุณกำลังดู: สาดความหวาน ดรีม ศุภกฤต อวยพรวันเกิด ซานิ แคปชั่นทำคนโสดอิจฉา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด