แซม ยุรนันท์ กับตำนานหล่ออมตะ เคยขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ 18+ แต่คนซื้อไปแล้วด่า ?

แซม ยุรนันท์ กับตำนานความหล่ออมตะ สาวกรี๊ดทั้งประเทศ เล่าชีวิตตอนเป็นพระเอกดัง เคยขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ 18+ แต่ทำไมคนซื้อไปแล้วด่า ?

แซม ยุรนันท์ กับตำนานหล่ออมตะ เคยขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ 18+ แต่คนซื้อไปแล้วด่า ?
แซม ยุรนันท์

ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

เรื่องความหล่ออมตะต้องยกให้ แซม ยุรนันท์ ยืนหนึ่งจริง ๆ เพราะในยุคหนึ่งถือเป็นนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งขวัญใจสาว ๆ ทั่วประเทศ ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ แถมปัจจุบันก็ยังดูดีมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลง โดยล่าสุด (10 กรกฎาคม 2565) เจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.71 ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL - OFFICIAL พูดคุยถึงจุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการบันเทิง ก่อนดังระเบิดกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ

แซม ยุรนันท์ เล่าว่า ตอนเด็ก ๆ ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนหน้าตาดีอะไร แต่พออายุประมาณ 16-17 ปี ก็มีแต่คนบอกว่าหล่อ ถึงขนาดมีแมวมองลงจากรถเมล์มาชวนไปเล่นหนัง พอลองไปถามคุณพ่อ ก็ได้รับคำตอบว่าไม่ได้ เพราะคุณพ่ออาย เนื่องจากเป็นอดีตรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ และอีกหลาย ๆ กระทรวง

จากนั้นแซมก็เริ่มขึ้น (โมโห) พ่ออายแต่นี่เป็นชีวิตแซม พ่ออายเรื่องเต้นกินรำกินแล้วมีเมียเป็นนางงามทำไม จนเงียบไปแป๊บหนึ่ง เพราะเรื่องมันเริ่มใหญ่ขึ้น สุดท้ายแซมก็ออกจากบ้านไปอยู่บ้านคุณป้า ตอนเริ่มเข้าวงการก็ต้องนัดคิวทำงานผ่านคุณป้า

แซม ยุรนันท์

ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

ส่วนเรื่องการทำงาน ไม่เคยเจอมิจฉาชีพมาหลอก แต่เคยมีการสื่อสารกันผิด เนื่องจากมีหนังสือหัวนอกหรือหนังสือต่างประเทศติดต่อคุณแม่มา อยากให้เล่มแรกมีคนที่ขึ้นปกดูอินเตอร์ ซึ่งตอนนั้นแซมก็ได้เป็นพระเอกแล้ว สุดท้ายคุยไปคุยมา ทีมงานบอกขอแบบสบาย ๆ ไม่ใส่เสื้อ ปรากฏหนังสือออกมาเป็นหนังสือ Play Girl ซึ่งใต้ภาพของแซมก็จะมีรุ่นพี่ดาราเซ็กซี่ขึ้นปกด้วย คนซื้อไปก็ด่า เพราะข้างในไม่มีอะไร มีแค่รูปแซมอยู่บนปกรูปเดียว

พอมาสมัยนี้ถ่ายลงในอินสตาแกรมของตัวเองก็ไม่ได้แพ้สมัยนั้นเลย พร้อมพูดติดตลกว่า "กลายเป็นว่ามาเสียคนยามอายุมากครับ" เมื่อถูกถามว่า ถ้ามีคนมาติดต่อให้ไปถ่ายจะถ่ายไหม แซม ตอบว่า ถ่ายได้ แต่คิดว่าคงไม่มีใครดู ถ่ายเล่น ๆ ลงโซเชียลได้ แต่ถ้าเกิดลุกขึ้นถ่ายเลย มันจั๊กจี้ตัวเองเกินไป

แซม ยุรนันท์

ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

แซม ยุรนันท์

ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

ขอบคุณข้อมูลจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

คุณกำลังดู: แซม ยุรนันท์ กับตำนานหล่ออมตะ เคยขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ 18+ แต่คนซื้อไปแล้วด่า ?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด