สาวแจ้งจับลูกเขยร้านหมูกระทะดัง แอบถ่ายคลิปขณะเข้าห้องน้ำ

สาวแจ้งจับลูกเขยร้านหมูกระทะดัง แอบถ่ายคลิปขณะเข้าห้องน้ำ


สาวถูกแอบถ่ายในห้องน้ำร้านหมูกระทะชื่อดังแม่กลอง ให้ปากคำตำรวจ ยืนยันดำเนินคดีคน “แอบถ่าย” ที่เป็นลูกเขยเจ้าของร้านให้ถึงที่สุด ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

จากกรณีที่ "ทนายตั้ม" โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุเรื่อง สาวร้องไปกินหมูกระทะร้านดังแม่กลอง ถูกลูกเขยเจ้าของร้านแอบถ่ายขณะเข้าทำธุระในห้องน้ำ และต่อมาผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบพบผู้เสียหายอายุ 26 ปี ภูมิลำเนาอยู่ จ.มหาสารคาม แต่มาอาศัยอยู่ จ.สมุทรสาคร ได้นำหลักฐานเข้าขอความเป็นธรรมจากทนายตั้ม ว่า ไปกินหมูกระทะแห่งหนึ่งใน ต.ลาดใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม แล้วถูกพนักงานในร้านแอบถ่ายคลิประหว่างใช้ห้องน้ำ หลังเกิดเหตุเธอไปแจ้งเจ้าของร้าน กลับถูกทางร้านพยายามขอให้ไม่เอาเรื่องเพราะคนก่อเหตุเป็นลูกเขยเจ้าของร้าน ผู้เสียหายจึงทำได้เพียงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 มกราคม 2565 นายธมกร วรกิจมงคลโชติ ทนายความประจำสำนักงาน SITTRA LAWFIRM (ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม) ได้พาตัวผู้เสียหายเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.อนุชา จินดาศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อให้ปากคำในกรณีดังกล่าว โดยผู้เสียหายได้ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนหากผู้ก่อเหตุจะมาไกล่เกลี่ยจะยอม หรือไม่ก็ต้องขอปรึกษาทนายความก่อน โดยจะพิจารณาเป็นครั้งๆ ไป

นายธมกร กล่าวว่า การแอบถ่ายในห้องน้ำดังกล่าวทำให้ผู้เสียหายได้รับความเสียหายและทรมาน ซึ่งทางผู้ก่อเหตุยังไม่ได้มาพูดคุยดูแลใดๆ ทั้งสิ้น ผู้เสียหายจึงมาแจ้งความ และวันนี้ได้พาผู้เสียหายมาให้การตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้เวลาในการสอบสวนกว่า 1 ชั่วโมงและได้แจ้งข้อหาอนาจาร โดยมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำและปรับ รวมทั้งมาตรา 397 ข้อหา ทำให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญ ส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำและปรับ

คุณกำลังดู: สาวแจ้งจับลูกเขยร้านหมูกระทะดัง แอบถ่ายคลิปขณะเข้าห้องน้ำ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด