สาวแกร่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ เผยเคยเจ็บปวดเรื่องรักถึงขั้นทรุดร้องไห้ในสนามบิน

สาวแกร่ง 'บุ๋ม ปนัดดา' เผยเคยเจ็บปวดเรื่องรักถึงขั้นทรุดร้องไห้ในสนามบิน เห็นเป็นสาวแกร่งแบบนี้ น้อยคนจะรู้ว่าก็มุมอ่อนแอเหมือนกัน สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่เจ้าตัวมาเปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรัก...

สาวแกร่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ เผยเคยเจ็บปวดเรื่องรักถึงขั้นทรุดร้องไห้ในสนามบิน

สาวแกร่ง บุ๋ม ปนัดดา เผยเคยเจ็บปวดเรื่องรักถึงขั้นทรุดร้องไห้ในสนามบิน

เห็นเป็นสาวแกร่งแบบนี้ น้อยคนจะรู้ว่าก็มุมอ่อนแอเหมือนกัน สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่เจ้าตัวมาเปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักครั้งที่เจ็บปวดที่สุดและรักแท้ที่จะดูแลกันตลอดชีวิต

ขอถามย้อนไปถึงความรักครั้งที่ผ่านมาตอนนั้นก็ดูมีความแฮปปี้ในระดับหนึ่งแล้วมันเกิดอะไรขึ้น?

การเป็นตัวของเขาบางทีมันก็ไปกับเราไม่ได้ บุ๋ม นิสัยไม่ดีตรงที่ชอบเก็บทุกอย่างไม่พูดจนกระทั่งพอถึงวันหนึ่ง จนถึงจุดที่มันขาดเขาก็เลยมาโทษเราว่าแล้วทำไมเราไม่บอกเขาตั้งแต่แรก เรื่องหนึ่งที่ทำให้เรียกว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายทำไมถึงทำแบบนี้มันโคตรเสียความรู้สึก แล้วคือ เราไม่รู้เลยมันเลยจบเลยค่ะ

แต่ตัว บุ๋ม ก็เจ็บไม่ใช่น้อยถึงขั้นไปร้องไห้ในสนามบิน?

ก็ไปนั่งร้องไห้ในสนามบินหลังเครื่องแอร์ใหญ่ๆตรงสุวรรณภูมิค่ะ ร้องไห้หนักมากเราไม่อยากเลิกหรอก แต่เราจะทนต่อไปเหรอคนจะด่าอะไรเราอีกไหม เพรา ปนัดดา เจอดราม่าหนักตลอด

ในช่วงที่โสดได้ยินมาว่าหนุ่มๆ รุมจีบเยอะมาก?

หนุ่มจีบเยอะมาก !เยอะแบบสุดๆหลังจากที่ข่าวออกไปว่าโสดแล้วจ้า คนนั้นที่เคยจีบ คนนี้ที่เคยจีบเต็มไปหมดเลยทุกสาขาวิชาชีพรวมตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งในวงการนอกวงการ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่มากันแบบมืดฟ้ามัวดิน มาทั้งไทยและต่างประเทศ มหาเศรษฐีมาเต็มเลย เป็นแบบบริษัทธุรกิจเพชรเลยสามคนจากต่างประเทศกำลังจะบินมาเพื่อมาของแต่งงาน

มีเรื่องของหมอดูเคยดูดวงเราไว้?

เนื้อคู่อายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้มเป็นพ่อหม้าย ละเอียดอย่างนี้เลยค่ะ ก็เลยคบกับเด็กที่อ่อนกว่าหมดเลยเพราะเป็นคนที่ฝืนดวงดวงกำหนดมาอย่างไร ฉันก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาคบกับ พี่ก็อต เกิดปี 16 อ้าว แก่กว่าเราคือคบกันแล้วถึงรู้ว่าเขาแก่กว่า แล้วก็ปีฉลูด้วยค่ะ แล้วพ่อหม้ายลูกติดสามคนด้วยค่ะ ทุกอย่างคือตรงเป๊ะเลย

อะไรที่ทำให้กำแพงที่พังทลายลงเพราะคนคนนี้?

เขาสังเกตดูว่าสิ่งที่ บุ๋ม ทำตื่นเช้ามา บุ๋ม ก็เริ่มทำงานเขาบอกเอ๊ะ นี่ บุ๋ม ทำเพื่อครอบครัว ทำเพื่อลูก ทำเพื่อสังคมแล้วอะไรคือสิ่งที่ บุ๋ม ทำเพื่อตัวเอง  บุ๋ม ก็สะอึกนะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจากนี้ไป พี่ จะวางแผนแล้วก็วางอนาคตให้ บุ๋ม เองวันหนึ่งที่หนูแกตัวลงไม่มีใครดูแลหนูพี่จะดูแลหนูเอง นี่คือ สิ่งที่เขาได้ใจเราไปเลย

ตอนที่ท้องครั้งนี้คือทำไมไม่คิดจะบอกใคร?

ไม่ได้คิดจะบอกใครเพราะก็กะลุ้นว่าเมื่อไหร่คนที่รู้จักกันอย่างนี้ จะทักฉันล่ะ เพราะฉันไม่ได้หนีทีมงานไม่รู้จริงๆว่าฉันท้องแล้วเขาก็ลากเราลงไปในน้ำ 5 เดือน ตอนนั้นลุยน้ำประมาณระดับหน้าอกก็ยังลงพื้นที่ อ่างทอง ก็ยังลากเรืออยู่เลย

ตอนที่มีข่าวที่ทุกคนรู้แล้วว่าท้องคลอดก็จะมีผู้คนอีกมากมายว่าอีกแล้วเหรอ สตรองขนาดนี้  ชินขนาดนี้มันมีระคายหัวใจบ้างไหม?

มีค่ะ เพราะว่าบางคำมันหนักมาก มันแรงมากด่า บุ๋ม ว่าสำส่อนด่าแรงๆมาก

ซึ่งในระหว่างท้องคือ มีคนเข้ามาจีบด้วย?

ท้องครั้งนี้ไม่ใหญ่เลยแล้วก็กลายเป็นว่าคนก็ดูไม่ออก ตอนที่ท้องอยู่ประมาณ 6 เดือน มีฝรั่งมาจีบ บุ๋ม ไปโรงพยาบาลเราก็นั่งทานแซนวิชของเราอยู่ แล้วอยู่ๆก็มีน้ำยื่นมาให้เราก็หันไปขอบคุณเขา เขาก็จีบเขาก็ถามมีแฟนหรือยังแต่เขาไม่ฟังคำตอบเราเลยเขาก็พูดๆยาวมาก จนกระทั่งคุณหมอมาช่วยเกือบครึ่งชั่วโมง เขาก็ยังนั่งรอหน้าห้องไม่ยอมไปไหน คุณหมอ โทรหา พี่ก็อต ว่าคุณก็อต ทำไมไม่มาดูแล คุณบุ๋ม เนี่ย !! ฝรั่งมาตามจีบ พี่ก็อต พูดว่าเขาเป็นผู้หญิงแข็งแกร่งเขาดูแลตัวเองได้แล้ววางหู (ยิ้ม) “

คุณกำลังดู: สาวแกร่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ เผยเคยเจ็บปวดเรื่องรักถึงขั้นทรุดร้องไห้ในสนามบิน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด