สาวขโมย "คิตตี้" จากรถที่มีคนตาย ไม่ทันข้ามวันต้องเอามาคืน เล่านาทีหลอนถูกบีบคอ

ขนหัวลุก! สาวเมาขโมยตุ๊กตา "คิตตี้" จากรถที่เคยมีคนตาย กลับบ้านไปเจอดี เล่านาทีถูกเงาผู้หญิงบีบคอจนต้องรีบเอามาคืนที่เดิม

สาวขโมย "คิตตี้" จากรถที่มีคนตาย ไม่ทันข้ามวันต้องเอามาคืน เล่านาทีหลอนถูกบีบคอ

ภาพวงจรปิดจับภาพ รถกระบะที่จอดรอซ่อมในอู่แห่งหนึ่ง ในตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร หลังประสบอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิต แต่กลับมีหัวขโมยสองราย เดินเข้ามาที่รถกลางวันแสกๆ เปิดประตูหยิบตุ๊กตาคิตตี้ตัวใหญ่ในรถแล้วเดินหลบหนีไป แต่ไม่ทันข้ามวัน ช่วงดึกประมาณตีหนึ่ง หัวขโมยทั้งสองคนกลับเดินกลับมาที่อู่ ก่อนจะโยนตุ๊กตาที่ขโมยไปกลับมาทิ้งไว้ที่รถคันเดิม ก่อนจะรีบหนี

เจ้าของอู่ เปิดเผยว่า รถคันนี้เป็นรถที่ประสบอุบัติเหตุ คนขับเสียชีวิตคารถ ทรัพย์สินมีค่าต่างๆเอาออกจากรถไปหมดแล้ว เหลือแค่ตุ๊กตาคิตตี้ของผู้ตาย ที่เพื่อนให้เป็นของขวัญวันเกิด ยังทิ้งไว้ที่เบาะหลังรถ ไม่เคยมีใครไปยุ่ง แต่ปรากฎว่าเจ้าของอู่มาเห็นตอนเช้าว่าตุ๊กตามาหล่นคว่ำหน้าอยู่นอกรถ แปลกใจว่าออกมาได้อย่างไรจึงไปเปิดกล้องดู ถึงรู้ว่ามีคนขโมยไป แต่ไม่นานก็เอากลับมาโยนไว้ จึงไม่เข้าใจว่าทำไปทำไม ไม่รู้ว่าเจออาถรรพ์อะไรหรือไม่ เพราะตนอยู่ที่อู่มาเป็น 10 ปีก็ไม่เคยเจอ

ผู้สื่อข่าว ไปติดตามหาจนเจอตัว คนที่มาขโมยหยิบตุ๊กตาคิตตี้ตัวดังกล่าวไป เป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ที่รับสารภาพว่า ตอนเกิดเหตุตนเดินกลับบ้านกับแฟน ในสภาพเมาสุราทั้งคู่ ผ่านมาเจอตุ๊กตาในรถเกิดอยากได้จึงเปิดรถ หยิบตุ๊กตาติดมือไปด้วย

แต่พอตกดึกขณะที่นอนหลับอยู่ ปรากฏว่ามีเงาร่างคล้ายผู้หญิง มาคร่อมที่ลำตัวของตน แล้วใช้มือบีบคอจนเจ็บไปหมด ตนรู้สึกกลัวและสำนึกผิดจึงรีบปลุกแฟนของตน ให้รีบเอาตุ๊กตาตัวดังกล่าวไปคืนทันที ซึ่งหลังจากนั้นทำให้ตนมีอาการจับไข้และเจ็บคอไม่หาย สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าของอู่รถไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะคิดว่าน่าจะทำไปเพราะความเมา แล้วก็ได้เอาตุ๊กตามาคืนแล้ว จึงให้อภัยกัน

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ สาวขโมย "คิตตี้" จากรถที่มีคนตาย ไม่ทันข้ามวันต้องเอามาคืน เล่านาทีหลอนถูกบีบคอ

คุณกำลังดู: สาวขโมย "คิตตี้" จากรถที่มีคนตาย ไม่ทันข้ามวันต้องเอามาคืน เล่านาทีหลอนถูกบีบคอ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด