สาวสองเมืองเลยไม่ท้อคำคน สู้สุดใจจนได้รับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านภูสวรรค์

สาวสองเมืองเลยไม่ท้อคำคน สู้สุดใจจนได้รับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านภูสวรรค์

สาวสองคนสวยเมืองเลยวัย 31 ไม่ท้อกับคำคนหมิ่น ดราม่าในอดีต ลงสมัครได้รับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านภูสวรรค์ ผ่านไป 3 เดือน มุ่งทำงานเพื่อท้องถิ่นจนเข้ากันได้กับชาวบ้าน ยืนยันจะพยายามตั้งใจทำงานต่อไป

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 10 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้าน นายณัฏฐนนท์ สุดตานนท์ หรือ ผู้ใหญ่ต้อ อายุ 31 ปี สาวประเภทสอง ผู้ใหญ่บ้านป้ายแดง หมู่ 4 บ้านภูสวรรค์ ต.เสี้ยว อ.เมือง จ.เลย ที่ได้รับการเลือกตั้งจากชาวบ้านให้เป็นผู้ใหญ่บ้านสาวสองที่สวยสุดใน จ.เลย พบกำลังประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านรับรู้ข่าวสารในแต่ละวัน

ผู้ใหญ่ต้อ กล่าวว่า ตัวเองเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งก่อนหน้านั้นทำงานที่บริษัทรับส่งอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 งานน้อยลง จึงต้องกลับมาอยู่ที่บ้าน จนมีชาวบ้านมาชวนให้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้าน จึงได้ปรึกษาที่บ้านและทางบ้านให้การสนับสนุน จึงลงสมัครเมื่อวันที่ 28 ต.ค.65 แต่ก็มีชาวบ้านบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย พยายามเหยียดหยามว่า “มันเป็นกะเทย อย่าไปเลือกมัน” แต่ก็สู้ ไม่ท้อถอย จนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้าน เมื่อวันที่ 1 พ.ย.65 ผ่านมา 3 เดือน เข้ากับชาวบ้านและทำงานร่วมกันได้ดีมาตลอด และจะพยายามตั้งใจทำงาน พัฒนาหมู่บ้าน เพื่อพี่น้องประชาชนบ้านภูสวรรค์

สำหรับ ผู้ใหญ่ต้อ ก่อนจะเป็นผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดใน จ.เลย เคยเป็นข่าวกรณีที่ไปจอดรถหน้าร้านค้า ที่ถนนเจริญรัฐ อ.เมืองเลย เมื่อวันที่ 12 ม.ค.65 ถูกอาม่าเจ้าของร้านไล่ไม่ให้มาจอดรถขวางหน้าร้าน ก่อนที่จะมีการต่อล้อต่อเถียงกัน จนกลายเป็นข่าวดังหลังมีคลิปโผล่ในโลกโซเชียล.

คุณกำลังดู: สาวสองเมืองเลยไม่ท้อคำคน สู้สุดใจจนได้รับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านภูสวรรค์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด