"สุชาติ" ไขก๊อก ส.ส.ชลบุรี จ่อลาออก พปชร.พรุ่งนี้ แจมเปิดตัว "ประยุทธ์"

"สุชาติ" รมว.แรงงาน ไขก๊อก ส.ส.ชลบุรี แล้ว จ่อ ลาออกจากสมาชิกพรรค พปชร. เช้าวันที่ 9 ม.ค. ก่อนนำทีมแจมอีเวนต์ เปิดตัว "ประยุทธ์" ร่วม "รทสช." ทันทีช่วงเย็น คาด มวลชนร่วมงานไม่ต่ำกว่าหมื่นคน

"สุชาติ" ไขก๊อก ส.ส.ชลบุรี จ่อลาออก พปชร.พรุ่งนี้ แจมเปิดตัว "ประยุทธ์"

"สุชาติ" รมว.แรงงาน ไขก๊อก ส.ส.ชลบุรี แล้ว จ่อลาออกจากสมาชิกพรรค พปชร. เช้าวันที่ 9 ม.ค. ก่อนนำทีมแจมอีเวนต์ เปิดตัว "ประยุทธ์" ร่วม "รทสช." ทันทีช่วงเย็น คาดมวลชนร่วมงานไม่ต่ำกว่าหมื่นคน

วันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความเคลื่อนไหวของ นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ว่าได้ทำหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ชลบุรี เขต 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าวันที่ 9 ม.ค. นี้ นายสุชาติ จะได้ดำเนินการลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐต่อไป เพื่อเตรียมร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ และจะนำทีมงานและผู้สมัครส.ส. ไปร่วมกิจกรรมเปิดตัวของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กับพรรครวมไทยสร้างชาติ ในช่วงเย็นวันเดียวกัน ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ด้วย ซึ่งคาดว่าจะมีมวลชนผู้สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ รวมถึงนายสุชาติ และแกนนำพรรคในแต่ละพื้นที่มาร่วมงานไม่ต่ำกว่าหมื่นคน

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นายสุชาติ ได้รับการวางบทบาทให้เป็นแม่ทัพคุมพื้นที่ภาคตะวันออก และพื้นที่ภาคกลาง ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป โดยในส่วนของจ.ชลบุรี ฉะเชิงเทรา และเพชรบุรี ขณะนี้วางตัวผู้สมัคร ส.ส.ครบหมดแล้ว

คุณกำลังดู: "สุชาติ" ไขก๊อก ส.ส.ชลบุรี จ่อลาออก พปชร.พรุ่งนี้ แจมเปิดตัว "ประยุทธ์"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด