สุดเหี้ยม ดักปาดคอชิงทรัพย์ยาย 67 รู้ชอบเก็บเงินสดไว้กับตัว

สุดเหี้ยม ดักปาดคอชิงทรัพย์ยาย 67 รู้ชอบเก็บเงินสดไว้กับตัว

หญิงชราที่ อ.ปากท่อ ราชบุรีเดินไปดูทีวีบ้านน้องสาว แล้วเดินกลับบ้านช่วง 2 ทุ่ม เช้าไปเจอเป็นศพถูกแทงอก ปาดคอหลอดลมขาด กระเป๋าเงินหาย คาดคนร้ายมาดักรอชิงทรัพย์ เพราะรู้ว่าผู้ตายชอบเก็บเงินสดไว้กับตัว

เวลา 07.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 65 ร.ต.อ.สนธยา เย็นใจ รองสว.สอบสวน สภ.ปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบคนนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านเลขที่ 1 หมู่ 4 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ศูนย์ตอบโต้ภัยพิบัติรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

พบศพหญิงชรา อยู่หน้าบ้านไม้ชั้นเดียว สภาพศพสวมเสื้อลายดอก ผ้าถุงสั้นสีน้ำตาล นอนตะแคง มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณลำคอ ลักษณะคล้ายถูกของมีคมบาด และหน้าอกขวามีรอยแทง 1 แผล ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.คั้ง ทองไร่ อายุ 67 ปี พักอยู่บ้านเกิดเหตุ

สอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ช่วงเวลา 19.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้เดินไปดูทีวีที่บ้านนางเคย ซึ่งเป็นน้องสาวอยู่ติดกับบ้านของผู้ตาย หลังจากดูทีวีเสร็จ เวลาประมาณ 20.00 น. ได้เดินกลับบ้านตามปกติและไม่ได้ยินเสียงอะไรอีก จนรุ่งเช้าถึงได้รู้ว่าพี่สาวได้ถูกฆ่าปาดคอนอนตายอยู่หน้าบ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ และทราบภายหลังว่าผู้ตายจะพกเงินใส่กระเป๋าติดตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ตรวจดูแล้วไม่พบกระเป๋าเงินดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.สนธยา เย็นใจ สันนิษฐานว่า คนร้ายอาจรู้ว่าผู้ตายชอบพกเงินติดตัวอยู่จึงมาดูลาดเลาแล้วดักรอก่อนทำร้ายโดยใช้อาวุธของมีคมแทงและปาดคอจนหลอดลมขาดชิงทรัพย์แล้วหลบหนีไป อย่างไรก็ตามการสืบสวนยังไม่ได้มุ่งไปที่ประเด็นใดประเด็นหนึ่ง ต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด

ล่าสุดพบ ผู้ต้องสงสัย 1 ราย เป็นชาย มีบ้านอยู่ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 400 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ โดยชายดังกล่าวยังให้การปฏิเสธ.

คุณกำลังดู: สุดเหี้ยม ดักปาดคอชิงทรัพย์ยาย 67 รู้ชอบเก็บเงินสดไว้กับตัว

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด