สุดเศร้าเผาแล้ว "น้องเปียโน" เหยื่อพ่อเมายาเอาดินอุดปากทิ้งไร่มันนครสวรรค์

สุดเศร้าเผาแล้ว "น้องเปียโน" เหยื่อพ่อเมายาเอาดินอุดปากทิ้งไร่มันนครสวรรค์

ครอบครัวและญาติทำพิธีฌาปนกิจศพ "น้องเปียโน" วัย 3 ขวบเหยื่อพ่อเมายาหลอนฆ่าดินอุดปากทิ้งไร่มันฯ ที่นครสวรรค์ บรรยากาศสุดเศร้า ด้านย่าเสียใจทั้งเรื่องลูกและหลาน ขณะที่เรื่องคดีให้ตำรวจจัดการ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์ นายชุมพิชญ์ เดชะรัฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ นางสาวสุวัชรี ศรีกำพี้ นายอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพของเด็กหญิงนรีนันท์ ปานนนท์ หรือน้องเปียโน อายุ 3 ขวบ ที่ถูกนายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี ผู้เป็นพ่อบังเกิดเกล้ามีอาการคล้ายหลอนจากยาเสพติดอุ้มตัวออกไปจากที่นอนก่อเหตุฆ่านำดินอุดปากจนเสียชีวิตในช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับงานศพได้จัดที่วัดหนองน้ำแดง หมู่ที่ 22 ตำบลบ้านไร่ อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้าท่ามกลางบรรยากาศญาติของเด็กหญิงเปียโนทั้งสองฝ่ายที่สูญเสีย และชาวบ้านที่เข้ามาร่วมงานต่างสลดหดหู่กันเป็นจำนวนมาก

ในการประกอบพิธีฌาปนกิจเด็กหญิงนรีนันท์ ปานนนท์ หรือน้องเปียโน มีขั้นตอนเหมือนชาวบ้านในพื้นที่โดยทั่วไปซึ่งมีพิธีสงฆ์สวดมาติกาบังสุกุล การกล่าวไว้อาลัยและพิธีการวางดอกไม้จันทน์ และทำการฌาปนกิจด้วยความโศกเศร้า แต่มีพิเศษกว่าคนอื่นคือทางญาติได้มีการเปิดเพลงกระโดดเด้า ของนักร้องชื่อแหวด อรอนงค์ ซึ่งเป็นเพลงที่น้องเปียโนชอบ ก่อนสิ้นสุดงานจึงทำให้ชาวบ้านและผู้ร่วมงานได้ยิ้มออกมาบ้าง

นางอนงค์นาฎ ปานนนท์ อายุ 55 ปี ผู้ที่เป็นย่า และคนที่เลี้ยงน้องเปียโนและนอนด้วยกันตลอดทุกคืนเปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันที่เสียใจอย่างที่สุดทั้งเรื่องของการสูญเสียหลานสาววัยเพียง 3 ขวบ ประกอบกับเรื่องของลูกชายที่เป็นผู้ต้องหา ซึ่งหลังจากนี้ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกรรมของแต่ละคน และเรื่องของคดีของให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

คุณกำลังดู: สุดเศร้าเผาแล้ว "น้องเปียโน" เหยื่อพ่อเมายาเอาดินอุดปากทิ้งไร่มันนครสวรรค์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด