สุดเศร้า วิว วรรณรท แจ้งข่าวสูญเสียคนรักในครอบครัว

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับทั้งตกใจและอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อนางเอกสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ได้โพสต์ภาพจอดำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

สุดเศร้า วิว วรรณรท แจ้งข่าวสูญเสียคนรักในครอบครัว

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับทั้งตกใจและอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อนางเอกสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ได้โพสต์ภาพจอดำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดสาว วิว ได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังเผชิญความสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัว กับการจากไปของคุณย่า พร้อมข้อความระบุว่า "คุณย่าอุษา สนธิไชย ขอกราบลาคุณย่าซึ่งเป็นที่รักของพวกเราลูกหลานเหลน

คุณย่าผู้ใจดี น่ารัก อารมณ์ดีเสมอ เมื่อก่อนถ้าไม่ได้เจอก็จะได้คุยทางโทรศัพท์ จะคอยถามว่าทำงานเหนื่อยมั้ย ถ่ายละครอะไรอยู่ ติดตามผลงาน วันเกิดก็จะโทรมาอวยพรทุกปี ทุกครั้งที่เจอก็จะชื่นชมหลานว่าวิวสวย วันนี้แต่งตัวสวย ยังจำรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคุณย่าได้เป็นอย่างดี

เพิ่งไปเยี่ยมคุณย่าครั้งล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้วเอง และไม่คิดว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย คุณย่ายังจำวิวได้ ยังถามว่าสบายดีมั้ย ยังจับมืออยู่เลย ขอให้คุณย่าหลับให้สบายนะคะ ด้วยความเคารพรักและอาลัยยิ่ง (9/1/23 -พิธีรดน้ำศพ)"

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง และบรรดาแฟนคลับต่างเข้าไปร่วมแสดงความเสียใจกันอน่างล้นหลาม ทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอร่วมแสดงความเสียใจต่อครอบครัว และสาว วิว มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: สุดเศร้า วิว วรรณรท แจ้งข่าวสูญเสียคนรักในครอบครัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด