สุดยอด!! เปิ้ล นาคร แจ้งข่าวดี ออก้า ได้เป็นแชมป์เจ็ตสกีโลก

สุดยอด!! เปิ้ล นาคร แจ้งข่าวดี ออก้า ได้เป็นแชมป์เจ็ตสกีโลก

สุดยอด!! เปิ้ล นาคร แจ้งข่าวดี ออก้า ได้เป็นแชมป์เจ็ตสกีโลก

“ออก้า” นครา ศิลาชัย นักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย วัย 10 ปี ลูกชายของ “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย อดีตแชมป์โลก คว้าแชมป์โลกในการแข่งขัน เจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022” สนามที่ 2 ที่เมืองเลค ฮาวาซู ซิตี้ รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม

โดยออก้า นักเจ็ตสกีที่อายุน้อยที่สุดในนามทีมชาติไทย ลงแข่งขันในรุ่นเรือยืนเยาวชนอายุ 10-12 ปี ห้ามแต่งเครื่องยนต์ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

หลังจากการแข่งขัน เปิ้ล นาคร ผู้เป็นบิดา ได้โพสต์ในเฟซบุ๊คของตัวเอง เปิดเผยว่า “ออก้าได้แชมป์โลกแล้ว……..ขอบคุณที่ทำให้ฝันของพ่อเป็นจริง…..จากการที่ลูกทุ่มเท ลูกรัก ลูกตั้งใจ ลูกซ้อมหนักมาก มากที่สุด เสียน้ำตานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อแลกมากับประสบการณ์มากมายเกินเด็กวัย10ขวบที่ต้องเจอ วันนี้จึงเป็นวันที่วิเศษที่สุดตั้งแต่พ่อเกิดมา….วันที่พ่อแม่ทุกคนดีใจ…………….แต่เฉกเช่นกัน ณ.ช่วงเวลาเดียวกันนี้กลับมีพ่อแม่ของเด็กน้อยหลายคนต้องเสียใจ….ขอมอบรางวัลแชมป์โลกนี้ให้เด็กน้อยทั้งหลายที่ต้องจากไปจากเหตุการณ์อันโหดร้าย….. ขอร่วมไว้อาลัย #กราดยิงหนองบัวลำภู #เด็กมีไว้ส่งเสริมไม่ได้มีไว้ฆ่า #สนับสนุนเยาวชนไทย”

คุณกำลังดู: สุดยอด!! เปิ้ล นาคร แจ้งข่าวดี ออก้า ได้เป็นแชมป์เจ็ตสกีโลก

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด