เสรีรวมไทยเฮ ชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง เขต 4 ‘ธรรมนัส’ ยินดีกับผู้ชนะ

เสรีรวมไทยเฮ ชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง เขต 4 'ธรรมนัส' ยินดีกับผู้ชนะ สร. เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ จ.ลำปาง มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ลำปาง เขตเลือกตั้งที่ 4 แทนตำแหน่งที่ว่างลง จำนวน ...

เสรีรวมไทยเฮ ชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง เขต 4 ‘ธรรมนัส’ ยินดีกับผู้ชนะ

เสรีรวมไทยเฮ ชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง เขต 4 ‘ธรรมนัส’ ยินดีกับผู้ชนะ สร.

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ จ.ลำปาง มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ลำปาง เขตเลือกตั้งที่ 4 แทนตำแหน่งที่ว่างลง จำนวน 386 หน่วยใน 5 อำเภอตอนใต้ของ จ.ลำปาง ประกอบด้วย อ.เสริมงาม, เกาะคา, สบปราบ, เถิน และแม่พริก ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 161,378 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังปิดหีบได้มีการนับคะแนนไปแล้ว จนถึงเวลา 20.00 น. ผลปรากฏว่า นายเดชทวี ศรีวิชัย พรรคเสรีรวมไทย (สร.) ผู้สมัครหมายเลข 1 นำโด่งได้ 53,971 คะแนน ขณะที่ นายวัฒนา สิทธิวัง พรรคเศรษฐกิจไทย(ศท.) หมายเลข 3 ได้ 29,928 คะแนน และ นายพลพงศ์ พงษ์สุพัฒน์ พรรคพลังสังคมใหม่ หมายเลข 2 ได้ 3,607 คะแนน

ที่ศูนย์อำนวยการ พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) สาขา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรค ศท. พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ร่วมกันแถลงถึงการเลือกตั้งซ่อม เขต 4 จ.ลำปาง ซึ่งปรากฏผลคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการพบว่าคะแนนของผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคเสรีรวมไทย มีคะแนนนำนายวัฒนา ผู้สมัครหมายเลข 3 ของพรรคว่า พรรค ศท. ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลือกตั้งซ่อมเขต 4 จ.ลำปาง และพร้อมน้อมรับผลคะแนนที่เป็นเสียงจากพี่น้องประชาชนตามระบอบประชาธิปไตย

“ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงจากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ลงคะแนนให้ผู้สมัครของพรรค ศท. จะไม่ลืมบุญคุณทุกคะแนนเสียงเช่นเดียวกัน โดยจะนำผลการเลือกตั้งครั้งนี้ไปปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพรรค ศท.ต่อไป

“ขอย้ำว่า ถึงแม้ผลคะแนนจะเป็อย่างไรจะยอมรับ และนำสิ่งที่ผิดพลาดไปแก้ไขเพื่อประชาชนต่อไป อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นยังไม่มีเรื่องร้องเรียนอะไร แต่จะหารือกันอีกครั้งว่าจะดำเนินการอย่างไร” ร.อ.ธรรมนัสกล่าว

คุณกำลังดู: เสรีรวมไทยเฮ ชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง เขต 4 ‘ธรรมนัส’ ยินดีกับผู้ชนะ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด