เศร้า ญาติตามหาคนหาย พบถูกน้ำซัดจมห้วย 3 วัน ขณะขี่จยย.ไปทำงาน

เศร้า ญาติตามหาคนหาย พบถูกน้ำซัดจมห้วย 3 วัน ขณะขี่จยย.ไปทำงาน

หนุ่ม 47 ขี่รถจักรยานยนต์ อ.ชุมพวง เพื่อจะไปทำงานจังหวัดจันทบุรี หวังจะแวะหาภรรยาที่สระแก้ว ซึ่งจะต้องเดินทางผ่าน อ.ลำปลายมาศ บุรีรัมย์ หลังจากนั้นหายตัวไปญาติประกาศหา สุดท้ายพบกลายเป็นศพขึ้นอืดอยู่ลำน้ำมาศ คาดจะถูกน้ำซัด จุดที่มีน้ำท่วมถนน ส่วน จยย.ยังหาไม่พบคาดอยู่ในลำห้วย

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ต.ท สมศักดิ์ วิเศษดี สารวัตร(สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้ง จากชาวบ้าน พบศพคนลอยน้ำ บริเวณ หลัง อบต.โคกกลาง จึงประสาน เจ้าหน้าที่ สมาคมสามัคคีลำมาศการกุศลสงเคราะห์ และแพทย์เวร รพ.ลำปลายมาศ ร่วมตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องใช้เรือไปลากศพ ที่อยู่หลัง อบต.โคกลาง ห่างจากถนนกว่า 1 กิโลเมตรกลับเข้าฝั่ง ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นศพชาย ลักษณะขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งทั่วบริเวณ

ตรวจสอบหลักฐานที่พบในตัว พบบัตรประชาชนทราบชื่อ นาย สมร อายุ 48 ปี ชาวนครราชสีมา สภาพศพ สวมเสื้อลายทหาร ใส่กางเกงยีนส์ขายาว สะพายกระกระเป๋าเดินทาง ภายในกระเป๋ายังพบ คู่มือรถ จักรยานยนต์สีดำทะเบียนจันทบุรี

ผู้สื่อข่าว ได้โทรศัพท์ไปตามเบอร์ที่เคยมีคนประกาศคนหาย ที่เพจ อสมท.จันทบุรี ทราบว่าคนที่หายไปคือ นาย สมร ได้ออกจากบ้าน ที่ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 1 สค. 65 ที่ผ่านมา ด้วย รถจักรยานยนต์ เพื่อจะเดินทางไปทำงาน ที่ จ.จันทบุรี และได้นัดหมายกับภรรยาไว้ที่ จ.สระแก้วก่อน แต่ผ่านมาหลายวันยังเดินทางไม่ถึง ภรรยาจึงประกาศตามหาตามเพจดังกล่าว ก่อนมาทราบว่าพบเป็นศพลอยน้ำดังกล่าว

นายภิรมย์ สุดตาซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า ช่วง ก่อนหน้านี้ มีน้ำท่วมบริเวรเส้นทาง ลำปลายมาศ – อ.ชำนิ ระหว่าง อบต.โคกกลาง – ศูนย์การเรียนรู้โรงเรียนมีชัย พัฒนา ประมาณ 40 เซนติเมตร รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ และเส้นทางดังกล่าวมีหลุม ขนาดใหญ่ คาดผู้ตายอาจจะเสียหลักล้มและถูกน้ำพัดจมหายทั้งคนทั้งรถ ก่อนมาพบเป็นศพดังกล่าว

อยากฝากเตือนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนเดินทางไกลโปรดตรวจสอบเส้นทางก่อนเดินทาง เพราะช่วงนี้น้ำท่วมสูงอันตราย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างนาย สมร ผู้เสียชีวิตไปที่ รพ.ลำปลายมาศ เพื่อขันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตให้ละเอียดอีกครั้ง และรอให้ทางญาติเดินทางมารับศพต่อไป

คุณกำลังดู: เศร้า ญาติตามหาคนหาย พบถูกน้ำซัดจมห้วย 3 วัน ขณะขี่จยย.ไปทำงาน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด