ใส่หน้ากากหลอกเด็กเป็นเหตุ จนท.ศูนย์ดูแลเด็กในสหรัฐฯ ถูกไล่ออก (คลิป)

ใส่หน้ากากหลอกเด็กเป็นเหตุ จนท.ศูนย์ดูแลเด็กในสหรัฐฯ ถูกไล่ออก (คลิป)

เจ้าหน้าที่ของศูนย์ดูแลเด็กเล็กในสหรัฐฯ ถูกไล่ออก หลังคลิปวิดีโอขณะ จนท.ใส่หน้ากากฮาโลวีนขู่เด็กที่ประพฤติไม่ดี ถูกเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้าง

คลิปวิดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่ของศูนย์ดูแลเด็กเล็ก Lil' Blessings Child Care & Learning Center ในรัฐมิสซิสซิปปี ของสหรัฐฯ สวมหน้ากากฮาโลวีนไล่หลอกให้เด็กๆ กลัว กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก โดยในคลิปจะเห็นภาพของเจ้าหน้าที่รวม 4 คน สวมหน้ากากน่ากลัว เข้าไปหลอกเด็กๆ ที่อยู่ในห้องเรียนแต่ละห้องให้กลัว โดยระบุว่าเป็นเพราะเด็กๆ เหล่านั้นไม่ยอมทำความสะอาด หรือทำตัวไม่ดี

โดยจากคลิปจะได้ยินเสียงเด็กๆ ร้องไห้ด้วยความกลัว บางคนสะดุ้งด้วยความตกใจ และรีบวิ่งหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ จะคอยชี้บอกว่าเด็กคนไหนทำตัวดี หรือทำตัวไม่ดีบ้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ที่ใส่หน้ากากที่ดูน่ากลัวจะเข้าไปหลอกเด็กในระยะประชิด ซึ่งหลังจากคลิปนี้มีการเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้าง ทำให้หน่วยงานที่กำกับดูแลต้องเร่งสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงรวมทั้งหาทางเยียวยาเด็กที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจ

ด้าน เชียลา แซนเดอร์ส เจ้าของศูนย์ดูแลเด็กแห่งนี้ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปีระบุว่า เธอเพิ่งจะทราบว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นหลังจากได้เห็นคลิปเมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ผ่านมา โดยระบุว่าหนึ่งในคลิปนั้นถูกถ่ายไว้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่วนอีกคลิปบันทึกไว้เมื่อวันอังคาร และไม่เคยมีใครมารายงานเธอมาก่อนว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งเธอมองว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ และได้ดำเนินการไล่พนักงานที่เกี่ยวข้องออกทั้งหมดแล้ว โดยพร้อมจะให้ความร่วมมือกับกระบวนการสอบสวนต่อไป.

ที่มา : เอบีซีนิวส์

คุณกำลังดู: ใส่หน้ากากหลอกเด็กเป็นเหตุ จนท.ศูนย์ดูแลเด็กในสหรัฐฯ ถูกไล่ออก (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด