สลด หนุ่มขับ จยย.พุ่งเสยท้ายหกล้อจอดซื้อของข้างทาง ตูมสนั่นดับสนิท

สลด หนุ่มขับ จยย.พุ่งเสยท้ายหกล้อจอดซื้อของข้างทาง ตูมสนั่นดับสนิท

โชเฟอร์รถบรรทุก จอดหกล้อแวะซื้อของก่อนเข้าบ้าน ได้ยินเสียงตูมสนั่น-รีบวิ่งมาดู พบ จยย.เสยท้ายคนขับดับคาที่

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.66 พ.ต.ท.ประยุทธ พึ่งเคหา สว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสุวินทวงศ์ ฝั่งขาเข้ามีนบุรี ม.2 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดเปิดไฟท้ายอยู่ มี นายมาโนช พฤกษานนท์ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ ด้านท้ายรถฝั่งขวาพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ สีชมพู ทะเบียนกรุงเทพมหานคร พุ่งชนอัดเข้าไปที่ไฟเลี้ยวท้ายรถบรรทุก พร้อมกับร่างผู้เสียชีวิต เพศชาย 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี ซึ่งตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารว่าผู้ตายเป็นใคร ตรวจสอบสภาพศพพบบริเวณหน้าผากมีบาดแผลเป็นรูถูกเจาะขนาดใหญ่จากการกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องช่วยกันงัดรถจักรยานยนต์ออกมา และนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนจะประสานญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบถาม นายมาโนช คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ตนส่งของเสร็จกำลังจะกลับเข้าบ้าน ที่อยู้ห่างจุดเกิดเหตุไม่ถึง 100 เมตร ก่อนเข้าบ้านจึงแวะร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อของ โดยจอดรถเปิดไฟขอทางเอาไว้ จากนั้นได้ยินเสียงชนดังสนั่น จึงออกมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญ นายมาโนช ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สน.ลำผักชี ก่อนสรุปสาเหตุและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: สลด หนุ่มขับ จยย.พุ่งเสยท้ายหกล้อจอดซื้อของข้างทาง ตูมสนั่นดับสนิท

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด