ซีนดราม่า แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับช็อก ที่แท้อดีตคนรัก

แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกเลี้ยงสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับซีด ยกซองแดงมาปิดหน้าแทบไม่ทัน "จากแฟนเก่า กลายเป็นแม่ยาย"

ซีนดราม่า แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับช็อก ที่แท้อดีตคนรัก

แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกเลี้ยงสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับซีด ยกซองแดงมาปิดหน้าแทบไม่ทัน "จากแฟนเก่า กลายเป็นแม่ยาย"

เว็บไซต์ Saostar ของเวียดนาม รายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพงานแต่งงานแห่งหนึ่งที่มณฑลซานตงของประเทศจีน กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นระหว่างเจ้าบ่าวและแม่เลี้ยงของเจ้าสาว

เช่นเดียวกับงานแต่งอื่นๆ ของประเทศจีน พิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นตามประเพณี ภายในงานตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวมชุดแต่งงานสีแดงแบบดั้งเดิม ขณะที่พ่อแม่ของเจ้าสาวนั่งอยู่บนเก้าอี้ด้วยท่าทางเคร่งขรึม

จากภาพถ่ายชุดหนึ่งที่ถ่ายในวันแต่งงาน เผยช่วงเวลาที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวกำลังโค้งคำนับพ่อแม่ของพวกเขา แต่เมื่อเจ้าบ่าวเงยหน้าขึ้นสบตาแม่เลี้ยงของเจ้าสาว เธอก็รีบยกซองแดงขึ้นมาปิดบังใบหน้าเอาไว้ เพื่อหลบเลี่ยงสายตาลูกเขยขณะทำพิธี

ซึ่งภายหลังจากบ่าวสาวทำความเคารพพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเสร็จ และจากไปจากตรงนั้น แม่เลี้ยงของเจ้าสาวก็ผ่อนคลายลง ซึ่งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้บรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานต่างเกิดความสงสัย

รายงานข่าวเผยว่า ที่แท้แล้วความสัมพันธ์ระหว่างแม่เลี้ยงเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวค่อนข้างซับซ้อน เพราะทั้งสองเคยเป็นอดีตคนรักกัน ซึ่งหลังเลิกราไปต่างคนก็ต่างมีรักใหม่ ฝ่ายหญิงแต่งงานกับชายอายุมากกว่า และกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของเจ้าสาว ซึ่งเธอไม่คาดฝันว่าจะได้กลับมาเจอกับอดีตคนรักอีกครั้ง ในฐานะแม่ยายและลูกเขย

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก โดยต่างเข้ามาคอมเมนต์ทั้งอย่างจะร้องไห้และหัวเราะให้กับโชคชะตาที่เล่นตลก อาทิ "โลกกลมมาก ไม่คิดว่าจะเจอคนเก่าอีก แต่การกลับมาเจอแบบนี้มันแย่มาก", "จากแฟนเก่า กลายแม่ยาย" และ "ฉันเป็นแม่สามีของคุณ"

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ซีนดราม่า แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับช็อก ที่แท้อดีตคนรัก

คุณกำลังดู: ซีนดราม่า แม่เลี้ยงมาร่วมงานแต่งลูกสาว เจอหน้าเจ้าบ่าวถึงกับช็อก ที่แท้อดีตคนรัก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด