สงสารลูกจับใจ "เห็บ" เกาะตา แต่ไม่กล้าบอกใคร สุดท้ายแม่หยิบออกให้ พาไปหาหมอ

คุณแม่แชร์อุทาหรณ์ ลูกป่วยไม่สบายหลายวัน สังเกตพบ "เห็บป่า" ในตา ก่อนช่วยดึงออก ลูกสาวจึงขอบคุณพร้อมบอกรักแม่ ทำโซเชียลแห่ชื่นชม

สงสารลูกจับใจ "เห็บ" เกาะตา แต่ไม่กล้าบอกใคร สุดท้ายแม่หยิบออกให้ พาไปหาหมอ

คุณแม่แชร์อุทาหรณ์ ลูกป่วยไม่สบายหลายวัน สังเกตพบ "เห็บป่า" ในตา ก่อนช่วยดึงออก ลูกสาวจึงขอบคุณพร้อมบอกรักแม่ทำโซเชียลแห่ชื่นชม

วันที่ 9 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้บัญชี [email protected]__40 ที่บันทึกเหตุการณ์ ขณะกำลังเอาเห็บที่อยู่ในตาของลูกออก พร้อมพยายามปลอบลูกสาวที่ร้องไห้เพราะกลัวเจ็บ จนสุดท้ายสามารถดึงออกได้สำเร็จ โดยลูกสาวนั้นยังได้บอกกับแม่ทั้งน้ำตาว่า ตนเองเห็นอยู่ในตาตั้งนานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกแม่ เมื่อคนเป็นแม่ได้ยินดังนั้น ก็ปลอบใจและบอกลูกว่าหากมีอะไรก็สามารถบอกกันได้เลย

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเป็นห่วง และชื่นชมคำพูดที่สองแม่ลูกคุยกัน อาทิ เอ็นดูน้องมาก น้องพูดเพราะมากค่ะ, บ้านนี้เพิ่งโดนกัดที่หางคิ้ว แพ้ บวม ไปครึ่งหน้าเลยค่ะ คนไม่แพ้โชคดีไป, น่าเอ็นดูมากเลย ความปลอดภัยของน้องบนโลกใบนี้ น้องรู้ว่าแม่คือคนที่ช่วยปกป้องน้องได้ตลอดเวลา, น้องพูดจาไพเราะมากเลย เอ็นดู โอ๋ๆนะคะคนเก่ง, น้องร้องน่าเอ็นดู ขึ้นถึงตาเลยอันตรายนะ ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ทางคุณแม่ได้มาอธิบายเพิ่มเติมว่า แม่ใช้มือดึง เพราะเจอเห็บบนรถ ไม่ได้เจอที่บ้าน ถ้าอยู่บ้าน แม่จะไม่ใช้มือดึงแน่ๆ ช่วยเข้าใจสถานการณ์ด้วย ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ พร้อมอัปเดตว่าตอนนี้น้องดีขึ้นแล้ว หาหมอกินยาแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้องและเข้าใจแม่.

(คลิกที่นี่ เพื่อดูคลิป)


ข้อมูลจาก [email protected]__40

คุณกำลังดู: สงสารลูกจับใจ "เห็บ" เกาะตา แต่ไม่กล้าบอกใคร สุดท้ายแม่หยิบออกให้ พาไปหาหมอ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด