“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่”

“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่”

เจ้าพ่อเพลงแนวฟูลฟีล สิงโต นำโชค ที่ตอนนี้ใครได้ฟังหัวใจก็ต้องพองโต อัดเต็มไปด้วยความสุข “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “ใจฟู...สตอรี่” จากค่ายไทเมเจอร์ ที่ผนึกกำลังกับเอ็มเทอร์ตี้ไนน์

สิงโตเผยว่า “พอได้รับการติดต่อ มาให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง “ใจฟู...สตอรี่” ทีมงานได้ส่งเพลงมาให้ลองฟังครั้งแรกผมรู้สึกชอบมาก ตอนนั้นผมเปิดฟังกับทีม ด้วยดนตรี ทำนองที่ฟังง่าย สบายๆ ครั้งแรกที่ได้ฟังมันใช่เลยครับ เพราะท่อนฮุกติดหูมาก พอได้คุยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับหนังยิ่งชอบขึ้นไปอีก คิดว่านี่แหละภาพยนตร์ที่จะมาทำให้หัวใจเรากลับมาพองโตอีกครั้ง หลังจากที่ห่อเหี่ยวกันมานานจากสถานการณ์ต่างๆ เลยตัดสินใจรับงานนี้

จากนั้นเราก็นำเพลงมาปรับเป็นภาษาให้เข้ากับสไตล์ของผมมากขึ้น เราขนเอาคำว่า “ใจ” มาใช้ให้หมด มีใจแบบไหนที่จะทำให้ ยิ้ม มีความสุขทำให้บวก เอามาให้หมด เป็นที่มาของการได้มาร้องเพลงใจฟู ผมรู้สึกดีใจมากๆที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ งานหนังของผู้กำกับภาพยนตร์ คุณตุ๋ย (พฤกษ์ เอมะรุจิ) ที่เขาทั้งเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับการทำงาน ผมติดตามงานเขาเหมือนกัน ใครที่อยากฟังเพลง โหลดเพลง หาฟังกันได้แล้วครับ ทุกช่องทาง และในยูทูบก็มีที่มาที่ไปเบื้องหลังการทำงานมาให้ได้ดูกันครับ” ติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดภาพยนตร์ “ใจฟู... สตอรี่” ได้ทาง www.facebook.com/JaifuStory/ www.facebook.com/taimajor, : www.instagram.com/ taimajormovie/ www.tiktok.com/@taimajor.

คุณกำลังดู: “สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด