โสดแล้วแซ่บได้! "เคธี" อดีตภรรยา "ฮุมเมิลส์" โชว์เปลือยลงอินสตาแกรม (ภาพ)

โสดแล้วแซ่บได้! "เคธี" อดีตภรรยา "ฮุมเมิลส์" โชว์เปลือยลงอินสตาแกรม (ภาพ)

หลังจากเลิกรากับ มัตส์ ฮุมเมิลส์ ปราการหลังจอมเก๋าชาวเยอรมนีไปตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 2022 จนกลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่ววงการลูกหนังเมืองเบียร์

ล่าสุด ซูเปอร์โมเดลคนดังอย่าง เคธี ฮุมเมิลส์ (นามสกุลเดิม ฟิสเชอร์) ก็ดูจะมูฟออนกับชีวิตได้แล้ว นับตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา เธอได้ลงรูปของเธอที่มี ฮุมเมิลส์ และลูกชาย ลุดวิก วัย 5 ขวบ พร้อมแคปชันประกอบแปลเป็นไทยได้ว่า "การหย่าร้างไม่ใช่จุดจบ มันคือการเริ่มใหม่ คนที่ดีที่สุดสำหรับ ลุดวิก ของเรา สวัสดีปีใหม่ 2023"

อย่างไรก็ดี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เคธี ได้ลงรูปสุดสยิวขณะเปลือยเปล่านั่งหันหลังอยู่ริมสระน้ำ แนบแคปชันลงอินสตาแกรม cathyhummels ว่า "เมื่อคุณโดดเดี่ยว คุณสามารถทำและยุติสิ่งที่คุณชอบได้ มันเป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อคุณเดียวดาย มันก็น่าเศร้า แต่ตอนนี้ฉันโสดแล้ว ไม่เหงา, ไม่แต่งงาน, โสด และทำในสิ่งที่อยากทำ"
sโดยโพสต์นี้ได้รับการกดหัวใจไปมากกว่า 4 หมื่นครั้ง พร้อมคอมเมนต์อีกกว่า 2.2 พันข้อความ ที่ต่างเข้ามาให้กำลังใจพร้อมชื่นชมรูปร่างที่สวยงามของคุณแม่ยังสวยวัย 35 ปีรายนี้

สำหรับ เคธี และ มัตส์ แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2015 ก่อนจะแยกทางกันด้วยดี โดย เคธี ยืนยันว่าทั้งสองยังมีมิตรภาพที่แน่นแฟ้นต่อกันในวันที่ประกาศข่าวนี้ต่อหน้าสาธารณชนว่า "แม้จะหย่ากันแล้ว แต่เรายังเป็นเพื่อน, ครอบครัว และพ่อแม่ของ ลุดวิก เรามีความสัมพันธ์ 13 ปีที่ยอดเยี่ยมต่อกัน"

ทั้งนี้ เคธี เคยตกเป็นข่าวใหญ่ระดับโลกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 จากการที่โดนคนร้ายทำร้ายร่างกายปล้นทรัพย์ที่ประเทศไทย ส่วน มัตส์ ฮุมเมิลส์ วัย 34 ปี ตอนนี้อยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และยังไม่ประกาศเลิกเล่นทีมชาติเยอรมนี หลังติดธงไปแล้ว 76 นัด ยิงได้ 5 ประตู

  • เหตุเกิดที่พังงา! "บิ๊กภาค 8" เผยกำลังเร่งจับคนร้ายคดี "ภรรยาฮุมเมิลส์"

อัลบั้มภาพ 69 ภาพ ของ โสดแล้วแซ่บได้! "เคธี" อดีตภรรยา "ฮุมเมิลส์" โชว์เปลือยลงอินสตาแกรม (ภาพ)

คุณกำลังดู: โสดแล้วแซ่บได้! "เคธี" อดีตภรรยา "ฮุมเมิลส์" โชว์เปลือยลงอินสตาแกรม (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด