ซัปโปโร เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ วางเป้าหมายไปให้ไกล ลุ้นแชมป์เพื่อแฟนบอล

ซัปโปโร เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ วางเป้าหมายไปให้ไกล ลุ้นแชมป์เพื่อแฟนบอล

ซัปโปโร เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ วางเป้าหมายไปให้ไกล ลุ้นแชมป์เพื่อแฟนบอล

ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลเจลีก 1 ประเทศญี่ปุ่น ต้นสังกัดของ “เช็ค” สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย ได้เปิดตัวเสื้อแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2023 ภายใต้แบรนด์ มิซูโน่ โดยชุดแข่งขันออกแบบโดย โยสุเกะ ไอซาว่า ผู้อำนวยฝ่ายสร้างสรรค์ของสโมสร  รวมทั้งประกาศเบอร์เสื้อ โดย สุภโชค สารชาติ  ยังคงใช้หมายเลข 49 ตามเดิม

สุภโชค เปิดเผยว่า ตั้งแต่มาอยู่กับซัปโปโร เป็นการมาเล่นต่างประเทศครั้งแรก รู้สึกว่าทุกคนเป็นมิตร และให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มันใหม่หมดเลย ทุกอย่างมันยากไปหมดเลย แต่พอเพื่อนร่วมทีมเข้ามาให้กำลังใจ มาพูดคุยเล่นกับเรา ความกดดันมันก็เบาลง ฤดูกาลนี้ ส่วนตัวเริ่มปรับตัวได้แล้ว สภาพอากาศก็หนาวดี

ดาวเตะชาวไทย กล่าวอีกว่า เป้าหมายฤดูกาลนี้จริงๆ อันดับแรกคือช่วยทีมให้ไปได้ไกลที่สุด ไม่ว่าตัวเองจะได้เล่นมากน้อยแค่ไหน ก็พยายามจะช่วยให้เต็มที่ๆ สุด ให้ได้เยอะที่สุด ซึ่งถ้าเราได้แชมป์ถือว่าดี เป็นโบนัสให้กับทุกคนด้วย

“สุดท้ายนี้ผมฝากเป็นกำลังใจให้กับทีมซัปโปโรของพวกเราด้วย ปีนี้เป้าหมายของพวกเราก็คือไปให้ไกลที่สุด แล้วก็อยากจะคว้าแชมป์เพื่อแฟนบอลให้ได้สักหนึ่งรายการ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยครับ พวกเราจะทำเต็มที่ๆสุด”

สำหรับเสื้อแข่งขันปีนี้ของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ชุดเหย้า ยังคงเป็นสีแดงดำ ส่วนประตูจะใช้เสื้อน้ำเงิน, ชุดที่สอง เป็นเสื้อสีดำ และชุดรักษาประตูจะเป็นสีแดง และ ชุดที่สาม เป็นชุดแข่งสีขาว ส่วนประตูจะใช้สีเหลืองอ่อน

คุณกำลังดู: ซัปโปโร เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ วางเป้าหมายไปให้ไกล ลุ้นแชมป์เพื่อแฟนบอล

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด