มวย

หอมกลิ่นความรัก! ส่องกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2565 ของ 3 นักกีฬาไทยตัวท็อปใน ONE

วันแม่แห่งชาติ เวียนมาบรรจบอีกครั้ง ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ลูกทุกคนจะได้รำลึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ผู้เสียสละและทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้ลูกๆมีชีวิตที่ดี

เดือดแน่นอน! "เวร่า" รอบู๊ "ครูซ" ระห่ำรับวันอาทิตย์ UFC FIGHT NIGHT สัปดาห์นี้

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกความมันในสังเวียน 8 เหลี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ภายใต้รายการ UFC FIGHT NIGHT: VERA VS CRUZ

วาสนายังไม่ถึงขั้น คู่ชก "สามเอ" ระบายความในใจหลังอดชิงแชมป์ศึกเพชรยินดี

คู่ชก "สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" เผยความในใจหลังโดนยกเลิกไฟต์กระทันหันจากการป่วยของ สามเอ และ เล่าถึงการเตรียมตัวก่อนแมตช์นี้เหนื่อยมากแต่อดชก

บุญก็ทำ มีกรรมได้ไง "เสี่ยโบ๊ท" ตัดพ้อหนักหลังมากเหตุทะเลาะวิวาทในศึกเพชรยินดี

"เสี่ยโบ๊ท" ตัดพ้อหลังศึกเพชรยินดี 11 สิงหาคม นอกจากจะยกเลิกมวยไป 2 คู่ยังมีเหตุวิวาทวุ่นวายอีกด้วยจนต้องถึงมือตำรวจ

เลือดข้นกว่าน้ำ "แสตมป์" มั่นใจ "เสมาเพชร" ล้างตา "ฤทธิ์เทวดา" สำเร็จ

"แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ออกตัวเชียร์เพื่อนร่วมค่าย "เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์" มั่นใจคว้าชัยได้ในไฟต์ล้างตากับ "ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี"

กราบขอโทษจากใจ "เสี่ยโบ๊ท" เผยสาเหตุ "สามเอ-เพชรศิลา" ชวดขึ้นชกศึกเพชรยินดี

"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" โปรโมเตอร์มวยคนดัง ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ทาง "สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" และ "เพชรศิลา ว.อุรชา" ไม่สามารถขึ้นชกได้ในศึกเพชรยินดี

"ซุปเปอร์เล็ก vs วอลเตอร์" ขึ้นป้ายศึกใหญ่ ONE Fight Night 1 เสาร์ 27 ส.ค.นี้

วัน แชมเปียนชิพ ประกาศอัปเดตโปรแกรม โดยเพิ่มเติมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต ระหว่าง "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" และ "วอลเตอร์ กอนซาลเวส"

กลับมาแล้ว "ศรีสะเกษ" คัมแบ็กเข้าค่าย NKL สานต่อความฝัน ล่าแชมป์โลก สมัย 3

แม้จะพลาดท่าคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 3 แต่ ศรีสะเกษ ยังไม่ท้อ เข้าค่ายทำร่างกายเตรียมชกอุ่นเครื่อง เพื่อสานต่อการกลับมาเป็นเจ้าของเข็มขัดแชมป์อีกหน

งงจนทุกวันนี้! "บัวขาว" ถึงกับของขึ้นดูเทปการชกกับ "อี้หลง" เมื่อครั้งอดีต (คลิป)

ต้องบอกว่าเป็นไฟต์ที่แฟนมวยบ้านเราต้องจดจำกันได้เป็นอย่างดีกับการเจอกันของ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย กับ อี้หลง นักกังฟูเส้าหลินจากจีน ที่เจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ

ไม่เคยบอกใคร! "ไมค์ ไทสัน" อดีตกำปั้นโลกเปิดใจเรื่องลับสมัยเลี้ยงเสือในบ้าน (ภาพ)

"มฤตยูดำ" ไมค์ ไทสัน อดีตกำปั้นแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 3 สถาบัน ออกมาเล่าถึงเรื่องราวครั้งอดีตสมัยที่เจ้าตัวเกิดความคิดสุดแหวกที่เอา เสือเบงกอลสีขาว 2 ตัว มาเลี้ยงไว้ในบ้าน แถมยังเกือบเกิดเหตุสลดที่ทำให้เพื่อนบ้านต้องตายอีกด้วย

เคยทำมาแล้ว 1 ครั้ง "โบ้ สำโรง" เผยตัวละครที่ 3 ว่าจ้าง "ซ้ายมงคล" ล้มมวย (คลิป)

โบ้ สำโรง ออกโรงเผยว่า ผู้จ้างวาน "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย เกี่ยวข้องกับเคสล้มมวยของ "ซ้ายมงคล" แม้เพิ่งถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี

ไม่มีกลัว! "ซุปเปอร์เล็ก" ลั่นจัดน็อก "วอลเตอร์" เป็นรายแรกใน ONE

"ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" ยอดมวยจอมเตะ เตรียมยกเครื่องสไตล์การชกโหดกว่าเดิม พร้อมจัดน็อกคู่แข่งจากแดนแซมบ้า "วอลเตอร์ กอนซาลเวส" ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

"ซาวาส" ชี้จุดอ่อน "รถถัง" หัวร้อนเมื่อไหร่ จะแพ้ภัยตัวเอง

"ซาวาส ไมเคิล" ชี้จุดอ่อนสำคัญ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" จะส่งให้เขากำชัยชนะในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ มวยไทย

พีกไม่ไหว ย้อนฟอร์ม "น้องโอ๋" โชว์โหดน็อกเอาต์รวด 3 ไฟต์หลัง

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ได้รับการขนานนามว่า "ราชันฆ่าไม่ตาย" โดยนับตั้งแต่สถาปนาขึ้นครองบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ตั้งแต่ปี 2562 เขาก็สามารถป้องกันเข็มขัดไว้ได้ถึง 5 ครั้ง

รักแรกพบในสังเวียน "ฤทธิ์เทวดา" เผยเส้นทางรักกับอดีตมวยสาว "น้ำตาล พ.เมืองเพชร"

ฤทธิ์เทวดา ย้อนความทรงจำรักแรกพบกับหวานใจ "น้ำตาล พ.เมืองเพชร" อดีตนักมวยสาว ที่เริ่มต้นในสนามมวย และความรักยังคงเบ่งบานหวานฉ่ำมาเกือบ 7 ปี

หล่อจากข้างใน “สินสมุทร” แบ่งเงินโบนัส ONE 6 หลัก ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส

"สินสมุทร กลิ่นมี" หลังทุบโบนัสอัดฉีดจาก ONE ในสองไฟต์ติด รับเงินรวม 1 แสนดอลลาร์สหรัฐ ตัดสินใจแบ่งเงินจำนวนหลายแสนไปทำบุญช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคมตามความตั้งใจเดิมตั้งแต่ก่อนขึ้นชก

เห็นด้วยอีกเสียง! "น้องโอ๋" สุดมั่นชี้ชัดนาทีนี้ไม่มีใครคว่ำ "รถถัง" ลงแน่นอน

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ราชันฆ่าไม่ตาย ออกมาเผยความอันตรายของรักมวยรุ่นน้อง "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ในฐานะที่ตนก็ติดตามการแข่งขัน ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต (61.2 กก.) ด้วยเหมือนกัน โดยถึงกับเอ่ยปากว่า ณ นาทีนี้ ไม่เห็นใครที่จะคว่ำ รถถัง ได้ และลุ้นให้จอมบู๊ชาวไทยคว้าเข็มขัดเงินไปครอง

ย้อนฟอร์มแกร่ง "วอลเตอร์ กอนซาลเวส" คู่แข่งสายแข็งที่ "ซุปเปอร์เล็ก" ต้องผ่าน

ทำความรู้จัก "วอลเตอร์ กอนซาลเวส” นักมวยหนุ่มเลือดแซมบา ที่ปัจจุบัน รั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 5 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ที่สำคัญ เขาคือคู่ต่อกรของยอดมวยจอมเตะชาวไทย "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9"

งานนี้ดังระเบิด "น้องโอ๋ - รถถัง" พร้อมโชว์ศิลปะมวยไทย โกยเรตติ้งแฟนมะกัน ศึก ONE 27 ส.ค.นี้

ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ "น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" และ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ที่ต่างเป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย จะได้ประกาศศักดา ในศึก ONE Fight Night 1 27 ส.ค. นี้

กฎหมายต้องศักดิ์สิทธิ์ "เสี่ยโบ๊ท" โพสต์โทษ ล้มมวย ผู้จ้าง หนึ่งเดียวควรได้รับ

จากกรณีที่มีการล้มมวยเกิดขึ้นในวงการมวยไทย ทำให้ "เสี่ยโบ๊ท" โปรโมเตอร์ชื่อดัง โพสต์ถึงโทษที่ผู้ล้มมวยและจ้างวานควรได้รับ

มีอีก 5 แสน "ซ้ายมงคล" ต้องล้มมวย เพราะพี่ชายถูกจับเป็นตัวประกัน (คลิป)

ซ้ายมงคล ฟอร์ดพยัคฆ์แดนเหนือ เผยว่ามีอีกเจ้าจ้างให้ล้มมวย โดยให้เงิน 5 แสนบาท ที่ต้องทำเพราะจับพี่ชายเป็นตัวประกัน

ใช้ชีวิตยากอีกแล้ว "เสี่ยโบ๊ท" โพสต์ตัดพ้อหลัง แมนยูฯ แพ้คาบ้านประเดิมซีซั่นใหม่

เด็กผีตัวยงอย่าง "เสี่ยโบ๊ท" ถึงกับต้องตัดพ้อผ่านโซเชียลหลัง "ปิศาจแดง" แพ้คาบ้านตั้งแต่เปิดฤดูกาล

"ฮิลล์" แลกระห่ำก่อนดับ "ซานโตส" ยก 4 ศึก UFC FIGHT NIGHT

จามาฮาล ฮิลล์ นักสู้ชาวอเมริกัน อาศัยลูกขยันและความทรหด พลิกสถานการณ์กลับมาไล่บี้เอาชนะ TKO ติอาโก้ ซานโตส คู่ต่อกรจากบราซิลไปได้ในยกที่ 4 ของศึก UFC FIGHT NIGHT :SANTOS VS HILL ณ สังเวียน APEX ARENA ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา

เดือดทุกคู่! "6 ดาวรุ่ง" ผ่านนัดแรก Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ Extreme

ดุเดือดสมชื่อ Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ Extreme ผ่านไปแล้วสำหรับนัดแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 เผยโฉมหน้าดาวรุ่งผู้ชนะ 6 คนของทัวร์นาเมนต์ 3 รุ่น

ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด! ย้อนฟอร์ม "น้องโอ๋" โชว์โหดน็อกเอาต์รวด 3 ไฟต์หลัง

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ได้รับการขนานนามว่า "ราชันฆ่าไม่ตาย" โดยนับตั้งแต่สถาปนาขึ้นครองบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ตั้งแต่ปี 2562 เขาก็สามารถป้องกันเข็มขัดไว้ได้ถึง 5 ครั้ง