‘สรวุฒิ เนื่องจำนงค์’ ส.ส. ชลบุรี ยอมรับตัดสินใจยาก จะอยู่พลังประชารัฐ หรือจะไปเพื่อไทย

'สรวุฒิ เนื่องจำนงค์' ส.ส. ชลบุรี ยอมรับตัดสินใจยาก จะอยู่พลังประชารัฐ หรือจะไปเพื่อไทย เมื่อวันที่ 8 มกราคม นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ หรือ ส.ส.ต้น ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐเปิดเผยถึงกระแสข่าวว่าจะไปพ...

‘สรวุฒิ เนื่องจำนงค์’ ส.ส. ชลบุรี ยอมรับตัดสินใจยาก จะอยู่พลังประชารัฐ หรือจะไปเพื่อไทย

‘สรวุฒิ เนื่องจำนงค์’ ส.ส.ชลบุรี ยอมรับตัดสินใจยาก จะอยู่พลังประชารัฐ หรือจะไปเพื่อไทย

เมื่อวันที่ 8 มกราคม นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ หรือ ส.ส.ต้น ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกระแสข่าวว่าจะไปพรรคเพื่อไทยหรืออยู่พรรคพลังประชารัฐว่า ในเรื่องที่มีกระแสข่าวออกมามากมายว่าตนจะย้ายไปอยู่พรรคเพื่อไทย ซึ่งในความเป็นจริงขณะนี้ตัดสินใจยาก เนื่องจากว่าตนยังเป็นกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ รวมทั้งยังมีตำแหน่งดูแล ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐในพื้นที่ภาคตะวันออกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ขอเวลาในการตัดสินใจว่าจะอยู่พรรคพลังประชารัฐ หรือจะไปสังกัดพรรคเพื่อไทย ที่สำคัญตนก็ไม่ได้มีความขัดแย้งทางการเมืองแต่อย่างใดกับกลุ่มบ้านใหญ่ที่มีนายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำของกลุ่มบ้านใหญ่ ซึ่งอาจจะไปอยู่พรรคเพื่อไทยตามกระแสข่าว หากตนย้ายไปสังกัดพรรคเพื่อไทย ก็สามารถทำงานร่วมกันได้ ยอมรับว่าการทำงานการเมืองของตนนั้น ไม่อยากขัดแย้งกับใคร ขอทำงานเพื่อประชาชนจะดีกว่า

นายสรวุฒิกล่าวว่า ในส่วนของความเคลื่อนไหวกลุ่ม ส.ส.ภาคตะวันออก ที่อยู่ในความดูแลนั้น ช่วงนี้มีอยู่หลายคนอยู่ระหว่างการตัดสินใจทางการเมืองเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ส.ส.ภาคตะวันออกทุกคนจะมีคำตอบให้เร็วๆ นี้ ขอเวลาให้ทุกคนพิจารณาและตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การที่ตนลงพื้นที่พบปะประชาชน ก็มีการสอบถามกันมาอย่างมากมายว่าจะไปพรรคเพื่อไทย หรืออยู่พรรคพลังประชารัฐ จึงตอบไปว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ใช้บัตร 2 ใบ หากชอบตนก็ลงคะแนนให้กับตนก็แล้วกัน ส่วนชอบพรรคไหนอยู่ที่ประชาชนตัดสินใจ

“การทำงานที่ผ่านมาผมได้รับความไว้วางใจเป็นกรรมาธิการงบประมาณทุกครั้ง ถือว่าทางพรรคให้ความสำคัญ นอกจากนี้ ยังเป็นประธานกรรมาธิการสำคัญๆ หลายคณะอีกด้วย ขอยืนยันการทำงานในหน้าที่ ส.ส.นั้น ได้ทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ประชาชนไว้วางใจที่เลือกเข้ามาเป็นผู้แทนของประชาชนในพื้นที่ชลบุรี” นายสรวุฒิกล่าว

ทางด้านนายสรายุทธ วงษ์แสงทอง ว่าที่ผู้ลงสมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 3 ชลบุรี กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทย ได้เรียกประชุมด่วนวันที่ 9 มกราคม ช่วงเดียวกับการที่ลุงตู่ หรือพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะเปิดตัวการสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในวันที่ 9 มกราคม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดว่าอาจจะต้องมีการสั่งการเป็นพิเศษในการเตรียมตัวและรับมอบนโยบายในการหาเสียงช่วงหลังปีใหม่ เพราะรัฐบาลใกล้หมดวาระ และไม่รู้ว่าจะมีการยุบสภาเมื่อไหร่ จึงต้องเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้ง ส.ส.ที่จะมีขึ้นในอนาคต

นายสรายุทธ วงษ์แสงทอง

“ส่วนการวางตัวของผู้ลงสมัคร ส.ส.ของพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ชลบุรี ขณะนี้เกือบครบหมดแล้ว และทุกคนได้ลงพื้นที่ประกาศตัวว่าจะเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง พร้อมทั้งมีการปิดป้ายหาเสียง พร้อมทั้งติดสติ๊กเกอร์นโยบายของพรรคภูมิใจไทยไปทั่วทั้งจังหวัดแล้วเช่นกัน” นายสรายุทธกล่าว

คุณกำลังดู: ‘สรวุฒิ เนื่องจำนงค์’ ส.ส. ชลบุรี ยอมรับตัดสินใจยาก จะอยู่พลังประชารัฐ หรือจะไปเพื่อไทย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด