‘สุทัศน์’ นายทุนพรรคการเมืองซิ่งเบนท์ลีย์ชนสนั่น 3 คันรวดบนทางด่วน ปาเจโร่ป้ายแดงพังยับ ...

‘สุทัศน์’ นายทุนพรรคการเมืองซิ่งเบนท์ลีย์ชนสนั่น 3 คันรวดบนทางด่วน ปาเจโร่ป้ายแดงพังยับ ...

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 8 มกราคม ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คันบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร ขึ้นจากถนนสุขสวัสดิ์มาประมาณ 9-10 กม. มุ่งหน้าดินแดง จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์หรู ยี่ห้อเบนท์ลีย์ สีเทา หมายเลขทะเบียน 7 กค 3822 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในช่องทางซ้ายสุด ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำป้ายแดง ทะเบียน ณ – 3830 กรุงเทพมหานคร สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ห่างออกไปพบรถดับเพลิง อปพร.บางรัก สภาพหน้ารถพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 รายเป็นหญิง อายุ 29 ปีกับเด็กชายอายุ 4 ขวบที่นั่งมาในรถยนต์มิตซูบิชิ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครดับเพลิงชายอีก 2 คนจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากนั้นตำรวจจราจร สน.ทางด่วน 1 และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครฯจึงเร่งเคลื่อนย้ายรถออกพ้นที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ให้กีดขวางการจราจร โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงเปิดการจราจรได้ตามปกติ

รายงานว่าผู้ขับขี่รถยนต์หรูเบนท์ลีย์ คือนายสุทัศน์ สิวาภิรมย์รัตน์ มีชื่อเป็นกรรมการ 7 บริษัท ทำธุรกิจซื้อขายที่ดิน และ ทำตลาดสดและขายวัสดุก่อสร้าง และมีกระแสข่าวว่าเป็นนายทุนพรรคการเมืองแห่งหนึ่งด้วยซึ่งหลังเกิดเหตุ ได้ลงมายืนอยู่ขอบฟุตปาธและทำทีจะหลบหนี ลักษณะคล้ายอาการคนมึนเมา นอกจากนี้จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคู่กรณีอีกครั้งที่เป็นรถดับเพลิง ทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมาคือนายอิทธิพล ประสงค์ทรัพย์อายุ 35 ปี และมีเพื่อนอาสาสมัครอยู่ในรถด้วยอีก 1 คนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในภายหลัง ซึ่งรถดับเพลิงกำลังจะมุ่งหน้าไปดับไฟที่เกิดเหตุที่มีผู้ติดค้างอยู่ภายในเหตุเพลิงไหม้จึงทำให้ต้องเร่งรีบกระทั่งมาพบรถยนต์เบนลี่ของคู่กรณีที่ขับปาดมาชนรถยนต์ปาเจโร่อีก 1 คันส่งผลให้รถดับเพลิง เฉี่ยวชนกับรถยนต์เบ็นท์ลีย์ของนายสุทัศน์ฯ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดติดหน้ารถของประชาชนที่ขับผ่านช่วงเวลาดังกล่าว พบก่อนเกิดเหตุรถยนต์หรู เบนท์ลีย์ ขับด้วยความเร็วและแซงซ้าย ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถยนต์ ปาเจโร ป้ายแดง ที่วิ่งอยู่เลนกลางทำให้รถเสียหลักหมุนพุ่งไปฟาดขอบทางขวาสุด ก่อนจะถูกรถดับเพลิง อปพร.บางรัก ที่ขับตามหลังมาพุ่งชนซ้ำ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินตามขั้นตอนต่อไป

คุณกำลังดู: ‘สุทัศน์’ นายทุนพรรคการเมืองซิ่งเบนท์ลีย์ชนสนั่น 3 คันรวดบนทางด่วน ปาเจโร่ป้ายแดงพังยับ ...

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด