สวยน่ารัก (G)I-DLE สวมชุดผ้าไหมแบรนด์ไทย ‘อาซาว่า’ เดินพรมแดง GDA2022

สวยน่ารัก (G)I-DLE สวมชุดผ้าไหมแบรนด์ไทย 'อาซาว่า' เดินพรมแดง GDA2022 เรียกว่าวันนี้กรุงเทพมหานคร ได้ต้อนรับทัพไอดอลทั้งเกิร์ลกรุ๊ป และบอยแบนด์ วงดังจากเกาหลีแบบจุกๆ เพราะมีงานช้างชนช้าง ทั้งคอนเสิร์...

สวยน่ารัก (G)I-DLE สวมชุดผ้าไหมแบรนด์ไทย ‘อาซาว่า’ เดินพรมแดง GDA2022

สวยน่ารัก (G)I-DLE สวมชุดผ้าไหมแบรนด์ไทย ‘อาซาว่า’ เดินพรมแดง GDA2022

เรียกว่าวันนี้กรุงเทพมหานคร ได้ต้อนรับทัพไอดอลทั้งเกิร์ลกรุ๊ป และบอยแบนด์ วงดังจากเกาหลีแบบจุกๆ เพราะมีงานช้างชนช้าง ทั้งคอนเสิร์ตวันแรกของสาวๆ แบล็คพิงก์ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK จัดที่สนามศุภชลาศัย

อีกฟากที่สนามราชมังคลาสถาน ก็มีการจัดงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ กับงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 หรือ GDA 2022 ซึ่ง New Jeans, Le SSerafim, Seventeen, Stray Kids, ENHYPEN, Treasure, (G)-IDLE, BE’O, BIG Naughty, IVE, j-hope, Younha , PSY , Jay Park, ซงจุงกิ และ นิชคุณ

โดยก่อนที่จะเริ่มการแสดงและประกาศรางวัลไฮไลต์ของงาน เหล่าศิลปินจะเข้าร่วมเดินพรมแดงเสียก่อน งานนี้ เกิร์ลกรุ๊ปผู้มากับความสดใส อย่าง 5 สาว (G)-IDLE  ประกอบด้วย โซยอน, มียอน, มินนี่, อูกี และชูฮวา ก็ได้มาในชุดผ้าไหมไทยตัดเย็บอย่างปราณีต ในหลากเฉดสีชมพู สวยน่ารักสะกดสายตา ทั้งนี้ ในวง ยังมี  “มินนี่ – ณิชา ยนตรรักษ์” เป็นสมาชิกคนไทยด้วย

อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องรอให้ชาวโซเชียลเดา  หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง อาซาว่า กรุ๊ป ก็ได้ออกมาเฉลย โดยโพสต์ภาพสาวๆ (G)-IDLE พร้อมระบุว่า ศิลปินทั้ง 5 คน สวมชุดผ้าไหมไทย เป็นผลงานการสั่งทำพิเศษตัดเย็บโดย อาซาว่า ผสมผสานกับผ้าไหมยกดอกสีเงินในหลากเฉดสีชมพู ทุกลุกส์ขึ้นโครงร่างโดยมีแรงบันดาลใจมาจากชุดไทยแบบดั้งเดิม เพื่อสวมใส่ร่วมเดินพรมแดง งาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรนด์ไทยอย่างอาซาว่า ซึ่งมีเอกลักษณ์เรื่องการตัดเย็บเสื้อผ้าที่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทยผสานกับความโมเดิร์น โก้ เรียบ หรู ได้ร่วมตัดชุดให้กับศิลปินเกาหลี ด้วยก่อนหน้านี้มีผลงานร่วมกับค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ ในการจัดเย็บชุดสำหรับ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” สมาชิกวงแบล็คพิงค์ ในการถ่ายทำเอ็มวีเพลงเดี่ยวเพลงแรกอย่าง LALISA มาแล้ว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava)

คุณกำลังดู: สวยน่ารัก (G)I-DLE สวมชุดผ้าไหมแบรนด์ไทย ‘อาซาว่า’ เดินพรมแดง GDA2022

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด