ตู่ - มาวิน ฉลองวิวาห์หวานฉ่ำสุดอลังการ เปิดที่มาชุดเจ้าสาวราคา 100 ล้าน เพชรปักทั้งชุด

ตู่ ปิยวดี - วิน มาวิน จูงมือจัดงานฉลองวิวาห์หวานฉ่ำสุดอลังการ พร้อมเปิดที่มาชุดเจ้าสาวราคา 100 ล้าน เพชรปักทั้งชุด 300 กว่าเม็ด มีหน่วยความปลอดภัยดูแล เผยอยากได้ลูกสาวฝาแฝด

ตู่ - มาวิน ฉลองวิวาห์หวานฉ่ำสุดอลังการ เปิดที่มาชุดเจ้าสาวราคา 100 ล้าน เพชรปักทั้งชุด
ตู่ ปิยวดี แต่งงาน มาวิน

ภาพจาก Instagram nongchat

และแล้วก็มาถึงวันที่รอคอยสักที โดยในวันนี้ (9 ตุลาคม 2565) วิน มาวิน ทวีผล ได้ควงหวานใจสาวผู้จัดละครทายาทช่อง 3 ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ จัดพิธีฉลองมงคลสมรสกันแล้ว ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ หลังเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อปี 2563 โดยสิ่งที่ฮือฮาที่สุดในงานแต่งงานนี้ ก็คือชุดเจ้าสาวของ ตู่ ปิยวดี เพราะมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท เป็นชุดจากแบรนด์ Patarasiri ที่ใช้เพชรกว่า 200 เม็ด มาประดับชุด

ช่างได้ออกแบบตัวล็อกเพชรขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความแน่นหนาป้องกันเพชรร่วงหลุดหาย และยังทำประกันไว้ ในงานพิธีก็จะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย นอกจากนี้ยังมีชุดเจ้าสาวอีก 3 ชุด โดย ตู่ ปิยวดี เลือกที่จะใส่ชุดเจ้าสาวทรง Mermaid จากแบรนด์ Milan Wedding กรุยกรายด้วยชิ้นหางกระโปรงยาวกว่า 3 เมตร ดีเทลการตกแต่งแบบ Flutter ช่วงคอด้วยรูปทรง V-neck พร้อมงานปักกระจายอย่างละเอียด และใช้ลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส

ตู่ ปิยวดี แต่งงาน มาวิน

ภาพจาก นิตยสารแพรว

โดยเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง เปิดใจว่า ตอนแรกคิดว่าจะไม่ตื่นเต้น แต่ตื่นเต้นมาก พิธีหมั้นจะเกร็งกว่า ส่วนงานนี้จะรีแล็กซ์กว่า ซึ่งเว้นไป 1 ปี 10 เดือน ก็เลยรอให้โควิดซา เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่มาร่วมงานจะได้สบายใจ สำหรับชุดแต่งงานเริ่มคุยกับสไตลิสต์ทุกคน และคุณแม่มีชุดนึงที่ไม่เคยมีใครทำ ก็เลยถามว่าเป็นไปได้ไหมว่าเอาเพชรจริงมาเย็บติดกับชุด ใช้ประมาณตั้งแต่ 200 เม็ดขึ้นไปเลยไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา การยึดติดกับชุดจะทำยังไง จึงทำใหม่ทั้งหมด และใช้ด้านที่เหนียวพิเศษ เพื่อความมั่นใจว่าจะไม่หลุด ทั้งหมด 300 กว่าเม็ด น้ำหนักตั้งแต่ครึ่งกะรัต ถึง 2 กะรัต ซึ่งมีหน่วยความปลอดภัย ดูแลในห้องเก็บชุดโดยเฉพาะ

งานแต่งเป็นงานในความฝันของทุกคน และอยากให้จดจำงานแต่งให้ได้มากที่สุด ชุดสวยเกินที่คาดหวังไว้ ต้องรักษาหุ่นและใส่ชุดเอาไว้ ต้องขมิบร่างกายเอาไว้ ส่วนชีวิตคู่ต่างกันมาก แต่ไม่ทะเลาะกันเลย คุยกันมากขึ้น ตื่นนอนได้เห็นหน้าสามีมีความสุขทุกเช้า ก่อนแต่งงานคบกันมา 11 ปี เป็นคู่ที่คุยกันเยอะมาก คำมั่นสัญญาเคยให้ไว้ว่าจะรักกันต่อไปเรื่อย ๆ

ตู่ ปิยวดี แต่งงาน มาวิน

ภาพจาก นิตยสารแพรว

ด้านมาวิน ก็เผยว่า ดีใจที่มีภรรยาน่ารักแบบนี้ ที่เขาดุเพราะอยากให้ผมได้ทั้งเพื่อน แม่ และเมียพร้อมกัน เป็นผู้นำในชีวิตของผม แฮปปี้มาก มีความสุขมาก ๆ ปีที่ 14 แล้ว ฝันเป็นจริงแล้ว ผู้ชายคนนี้ทำให้ได้แล้ว จริง ๆ

ทั้งนี้สำหรับเรื่องทายาทนั้น เริ่มมีปรึกษาคุณหมอและหมอดูแล้ว จะเริ่มจริงจังมากขึ้น เป็นเคสที่ยากอีกเคสนึง เพราะอายุเยอะมากแล้ว อาจจะใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ ตอนแรกไม่อยากได้แฝดพอเวลาผ่านไปก็อยากได้ลูก 2 คน ก็อาจจะแฝดผู้หญิงเลย

ตู่ ปิยวดี แต่งงาน มาวิน

ภาพจาก นิตยสารแพรว

ตู่ ปิยวดี แต่งงาน มาวิน

ภาพจาก นิตยสารแพรว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก TNN Online, นิตยสารแพรว

คุณกำลังดู: ตู่ - มาวิน ฉลองวิวาห์หวานฉ่ำสุดอลังการ เปิดที่มาชุดเจ้าสาวราคา 100 ล้าน เพชรปักทั้งชุด

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด