ตาชั่งพันดาว : วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566

⦁...สิ่งใดก็ตามที่เป็นของโยม โยมได้สร้างไว้ ถึงโยมไม่อยากได้ก็ต้องเป็นของโยม สิ่งใดที่มันไม่ใช่ของโยมก็ในเมื่อมันไม่ใช่ของโยม โยมก็ไม่มีวันไม่มาครอบครอง อย่างแน่นอน โอวาทธรรม หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม ⦁....

ตาชั่งพันดาว : วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566

สิ่งใดก็ตามที่เป็นของโยม โยมได้สร้างไว้ ถึงโยมไม่อยากได้ก็ต้องเป็นของโยม สิ่งใดที่มันไม่ใช่ของโยมก็ในเมื่อมันไม่ใช่ของโยม โยมก็ไม่มีวันไม่มาครอบครอง อย่างแน่นอน โอวาทธรรม หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม

เหล่าสีกากีใจระส่ำ รอคำสั่งแต่งตั้งล็อตรองผู้บังคับการผู้กำกับการ แต่อย่างว่าแต่งตั้งทีไรเจอโรคเลื่อน ขยับเวลาทุกวาระ งานนี้สีกากีก็ทำใจ

…“บิ๊กเด่น พล... ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ก้มหน้าก้มตาทำงานตามสไตล์พูดน้อย ประกาศจุดยืนย้ำคุมสำนวน ผับจินหลิง เองไม่ปล่อยให้สังคมสงสัยนาน มั่นใจหลักฐานเพียงพอเอาผิด ตู้ห่าว เตรียมส่งสำนวนให้อัยการสูงสุดพิจารณาสั่งฟ้องศาลภายในสัปดาห์หน้า เซ็นตั้ง พล...วิสนุ ปราสาททองโอสถ จตช.ประธานกรรมการ พร้อมคณะ 15 นาย ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของกองบัญชาการตำรวจนครบาลตามที่มีผู้ร้อง

ทำลายองค์กร บิ๊กจ้าว พล...ธิติ แสงสว่าง ผบช.. ฉุนตั้งกรรมการตรวจสอบเอาผิด พ...ไม่รักวิชาชีพ จงใจนำข้อมูลหลักฐานในสำนวนคดีผับจินหลิงหลุดไปเผยแพร่เพื่อลดความน่าเชื่อถือหน่วย พึงระวังเกมนี้ยิ่งใหญ่ ใครเดินหมากพลาด ระวังให้มาก อาจดูเหมือนชนะ

เติมขวัญกำลังใจ ผบ.ตร.ลงพื้นที่บำรุงขวัญผู้ใต้บังคับบัญชาที่ถูกคาร์บอมบ์แฟลตตำรวจเมืองนราธิวาสก่อนสนับสนุนจัดสรรงบประมาณซ่อมแซมคาดเสร็จภายในกุมภาพันธ์นี้

พล...รอยอิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. แถลงปิดศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนฯปีใหม่ เผยตัวเลขลดตามเป้าบังคับใช้กฎหมาย 10 ข้อหาหลักเป็นจับเมากว่า 2 หมื่นราย ขับรถเร็วครองแชมป์ ตำรวจภาค 3 ลดอุบัติเหตุทางถนนมากสุด เตรียมให้ทุกกองบัญชาการสรุปข้อมูลและถอดบทเรียน ปัญหาโดยเฉพาะวิเคราะห์สาเหตุและปัจจัยเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่ทุกมิติ เพื่อนำมาใช้ในการป้องกันในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ต่อ

พล...สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช..3 เทียบกับค่าเฉลี่ย 3 ปี สะสมของ ภ.3 ครั้งนี้อุบัติเหตุลดลง 66.05% ผู้เสียชีวิต 32.87% ผู้บาดเจ็บ 71.23% ผลพวงมาตรการการบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวด จริงจังและต่อเนื่องตามมาตรการ 10 ข้อหลัก

เทศกาลสำคัญปีใหม่หยุดยาวหลายวัน บิ๊กจวบ พล...ประจวบ วงศ์สุข บิ๊กหลวง พล...ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร. แทคทีมนำทัพสีกากีออกตรวจเส้นทางจราจรป้องกันอุบัติเหตุทางถนนบริการพี่น้องประชาชนเต็มร้อย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เริ่มใช้แล้ว 9.. ตัดแต้มใบขับขี่ผิด 20 ข้อหา หากฝ่าฝืนเบี้ยวชำระค่าปรับมีสิทธิโทษจำคุกปรับ

คลี่คลายคดี เผาเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ที่ห้วยคต จ.อุทัยธานี บิ๊กโจ๊ก พล...สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ลงเล่นเอง สั่งสอบสวนเอาผิดละเอียดยิบ สุรสีห์ ศิลาภิวัฒน์ ปลัดอำเภอห้วยคต และ วิรัตน์ จันทร์แทน เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าวนอุทยานห้วยคต สมรู้ร่วมคิดจ้างวานเผา

ฟิตจัด สม่ำเสมอ พล...ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.. ตามจับอ่าง สมชาย วิมุตสี หน.แก๊งตระเวนงัดเซฟตามบ้านในพื้นที่ภาคกลางพบปีเดียวมีหมายจับติดตัว 4 คดี

คนร้ายยิง เนล ลูอิส โรเจอร์ อดีตวิศวกรชาวอังกฤษ ดับในพื้นที่ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุ บูรพา 1” พล...อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช..2 ไม่ปล่อยโจรลอยนวลนานส่งนักสืบมือดี พล...ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส..2 แกะรอยใช้เวลาไม่ถึงวันรู้ตัวหนีไม่รอด อภิชา บุญสวัสดิ์ ดอดเข้ามอบตัวอ้างเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ

นอกจาก ตร.มีโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ประชาชนเดินทางอย่างสบายใจ ทิ้งบ้านไว้ข้างหลังอย่างไร้กังวลขโมยขโจรแล้ว ที่ สภ.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช มีเก๋กว่านั้น ...ศุภณัฐ รัตนภิรมย์ ผกก. มีน้ำใจ ให้ฝากพ่อแม่ไว้กับตำรวจได้ด้วย หลังลูกหลานมีธุระไปต่างจังหวัดปล่อยพ่อแม่แก่ชราไว้ลำพังหวั่นไม่ปลอดภัย โทรบอก ผกก.กริ๊งเดียวมาเยี่ยมเยียนพร้อมส่งสายตรวจแวะเวียนดูแลให้อบอุ่นใจถึงชายคา

ทำดีต้องชม ฉลาดโอน เว็บไซต์ที่ ...นิภพล สุขนิยม ผกก.สส.บก..8 ...ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.ฝอ.5 บก.อก.บช.. ร่วมค้นคิดให้ประชาชนใช้ตรวจสอบข้อมูลเลขบัญชีธนาคาร เบอร์โทร หรือข้อความ SMS หลอกลวง เพื่อช่วยให้มีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบข้อมูลมิจฉาชีพ เป็นเสมือนศูนย์กลางในการตรวจสอบข้อมูลที่อยู่ทั้งในและนอกประเทศอีกช่องทางมีผู้เข้าใช้ระบบมากกว่า 1 ล้านคนช่วงระยะเวลา 1 ปี

ก้าวสกัด

คุณกำลังดู: ตาชั่งพันดาว : วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด