ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง

ตามล่า 'ผัวเร่ร่อน' กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง ตำรวจ สภ.พุทไธสง บุรีรัมย์ จะยื่นศาลบุรีรัมย์ ออกหมายจับสามีวัย 55 ปี ทำให้เมียเสียชีวิตคาที่นอนในท่าปริศนา ฐานทำร้ายผู้อื่นจ...

ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง

ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง

ตำรวจ สภ.พุทไธสง บุรีรัมย์ จะยื่นศาลบุรีรัมย์ ออกหมายจับสามีวัย 55 ปี ทำให้เมียเสียชีวิตคาที่นอนในท่าปริศนา ฐานทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ฝ่ายชายเป็นคนเร่ร่อน ตำรวจต้องเตรียมควานหาตัว ญาติเผยน่ากลัวซ้อมก่อนมีเพศสัมพันธ์ ขณะลูกสาวผู้ตายไม่ให้อภัยทุกกรณี

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม กรณี หญิงรายหนึ่ง อายุ 55 ปี ชาวบุรีรัมย์ เสียชีวิตอย่างปริศนา บนที่นอนของตัวเองภายในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน

โดยเจ้าหน้าที่พบร่างไร้วิญญาณ อยู่ในลักษณะเปลือยกาย มีร่องรอยการถูกฟันมนุษย์กัดในหลายตำแหน่ง ทั้งในส่วนใต้ร่มผ้า ตลอดจนตามลำตัวอีกหลายจุด และมีร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนสามีวัย 52 ปี ตามประวัติเป็นคนเร่ร่อน ซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกันประมาณ 5 ปี ได้หายไปพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ซาเล้ง

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง เตรียมยื่นขอให้ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ออกหมายจับ นายนิติพจน์ หรือดาวอายุ 52 ปี เป็นชาว อ.นาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ สามีผู้เสียชีวิต ในวันนี้ โดยจะส่งชุดสืบสวนไปออกตามหานายดาว เพราะมีประวัติเคยเป็นคนเร่ร่อนมาก่อน

ญาติผู้เสียชีวิต บอกว่าชาวบ้านต่างรู้กัน ถึงพฤติกรรมของฝ่ายชาย ชอบทำรุนแรง โดยเฉพาะหากจะมีเพศสัมพันธ์ จะต้องซ้อมภรรยาทุกครั้ง จนชินหู ชินตาชาวบ้าน แต่ไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะครอบครัวนี้ไม่พอใจ

ด้าน ลูกสาวผู้เสียชีวิต อายุ 33 ปี บอกว่า ตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด ที่ผ่านมารู้และเห็นพฤติกรรมของแฟนแม่เป็นอย่างดี ทำร้ายแม่เป็นประจำ จะหยุดทำร้ายตอนที่ตนกลับมาบ้านเท่านั้น ไม่เคยเรียกว่าน้าหรือพ่อ เพราะไม่นับถือ หากจะมาขอขมาศพ ตนไม่รับ ไม่อยากเห็นหน้าขอให้เวรกรรมตามทัน

คุณกำลังดู: ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด