ติดงานลาไม่ได้ "แฟนบอลมาเลเซีย" ชวดบินเชียร์ทีมฟัด "ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบรองฯ นัด 2

ทิ้งงานไม่ได้น่าเสียดายที่สุด "แฟนบอลมาเลเซีย" ปวดใจทำงานชวดเชียร์ทัพเสือเหลือง ฟัดเดือด "ทีมชาติไทย" ในศึก "อาเซียนคัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2

ติดงานลาไม่ได้ "แฟนบอลมาเลเซีย" ชวดบินเชียร์ทีมฟัด "ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบรองฯ นัด 2

ทิ้งงานไม่ได้น่าเสียดายที่สุด "แฟนบอลมาเลเซีย" ปวดใจทำงานในประเทศไทย แต่ชวดเชียร์ทัพเสือเหลือง ฟัดเดือด ช้างศึก ในรายการ "อาเซียนคัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2

วันที่ 9 ม.ค. 66 ทิ้งงานไม่ได้น่าเสียดายที่สุด แฟนบอลชาวมาเลเซีย สุดปวดใจหลังทำงานในประเทศไทย แต่ชวดเชียร์ทัพ "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย จากการนำทัพคิม พัง กอน ที่มีคิวบุกไปเยือน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีม มาโน โพลกิง ในรายการ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 หรือ "อาเซียนคัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2

เป็นที่เข้าใจกันว่า แฟนบอลรายดังกล่าวมีนามว่า อาชราฟ อุ่ย แฟนบอลชาวมาเลเซีย เชื้อสายจีน ได้เข้าไปติดตามรับชมการแข่งขันที่"เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย เปิดสนาม บูกิต จาลิล ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เอาชนะ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย 1-0 ในรอบรองชนะเลิศ รายการดังกล่าว นัดแรก

ซึ่งทางอาชราฟ อุ่ย ที่สวมเสื้อ ทีมชาติมาเลเซีย แต่ใช้พันคอทีมชาติไทย ในเกมนัดแรกของรอบรองชนะเลิศ ที่ บูกิต จาลิล ได้เปิดเผยกับทีมข่าว ไทยรัฐสปอร์ต-Thairath Sport ว่าตนอยากที่จะบินไปเชียร์ทีมชาติมาเลเซีย พบกับ ทีมชาติไทย ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในวันที่ 10 มกราคมนี้ แต่ทว่าตัวเขาไม่สามารถไปดูได้เนื่องจากติดงานนั่นเอง พร้อมระบุทิ้งท้ายขอให้ทั้งสองชาติโชคดีในเกมนี้

คุณกำลังดู: ติดงานลาไม่ได้ "แฟนบอลมาเลเซีย" ชวดบินเชียร์ทีมฟัด "ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบรองฯ นัด 2

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด