‘เทน ฮาก’ ปลื้มผลงานแข้งผีแดง – เตือนอย่าเหลิงมีงานยากรออยู่ข้างหน้า

'เทน ฮาก' ปลื้มผลงานแข้งผีแดง - เตือนอย่าเหลิงมีงานยากรออยู่ข้างหน้า หลังเกมที่ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มสะเด่าดับซ่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รองแชมป์พรีเมียร์ลีก 4-0 ในศึกแดงเดือดครั้...

‘เทน ฮาก’ ปลื้มผลงานแข้งผีแดง – เตือนอย่าเหลิงมีงานยากรออยู่ข้างหน้า

‘เทน ฮาก’ ปลื้มผลงานแข้งผีแดง – เตือนอย่าเหลิงมีงานยากรออยู่ข้างหน้า

หลังเกมที่ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มสะเด่าดับซ่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล รองแชมป์พรีเมียร์ลีก 4-0 ในศึกแดงเดือดครั้งแรกที่เมืองไทย ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ท่ามกลางแฟนบอลเต็มความจุ 50,000 ที่นั่ง

หลังจบเกม อีริก เทน ฮาก กุนซือป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประเดิมนำทีมลงเตะเกมแรกด้วยฟอร์มอันแจ่มจรัสเปิดเผยกับ MUTV ช่องสถานีของสโมสรแมนฯ ยู ว่า พอใจกับผลงานนัดนี้ ลูกทีมเล่นด้วยความมุ่งมั่น แต่รู้ดีว่านี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น เรายังมีข้อผิดพลาดในการเล่นเพรสซิ่ง และทำโอกาสดีๆ หลุดมือ แต่ลูกทีมก็สร้างโอกาสเข้าทำประตูได้เยอะเช่นกัน

เทน ฮาก กล่าวต่อว่า หลังจากนี้จะพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ตนรู้ดีกว่าทีมแมนฯ ยู มีนักเตะฝีเท้าดี แต่เรากำลังอยู่ระหว่างการสร้างทีม เรายังต้องใช้เวลา อีกทั้งนัดนี้ลิเวอร์พูล มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นหมุนเวียนสลับลงสนามถึง 3 ชุด พวกเขายังไม่ได้ใช้ผู้เล่นชุดที่แกร่งที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ควรเหลิงไปกับผลการแข่งขันที่ออกมา อย่างไรก็ตามยังรู้สึกพอใจกับผลงานนัดแรกของลูกทีม เพราะได้เห็นข้อดีหลายอย่าง โดยเฉพาะความเร็วและการสร้างสรรค์เกมในแดนหน้า

อนึ่ง แมนฯ ยู จะออกเดินทางจากประเทศไทยไปออสเตรเลีย ในคืนนี้ (12 ก.ค.) เวลา 23.45 น.จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง เพื่อลงเตะกับ เมลเบิร์น วิคตอรี่ ในวันที่ 15 กรกฎาคมต่อไป

คุณกำลังดู: ‘เทน ฮาก’ ปลื้มผลงานแข้งผีแดง – เตือนอย่าเหลิงมีงานยากรออยู่ข้างหน้า

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด